Giới thiệu

Sự thành lập

Sự thành lập

Tổng Công ty Phát điện 3 được thành lập theo Quyết định số 3025/QĐ-BCT ngày 01/06/2012 của Bộ Công Thương trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại Công ty TNHH một thành viên Nhiệt điện Phú Mỹ, các công ty phát điện hạch toán phụ thuộc, các ban quản lý dự án nguồn điện và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại một số công ty phát điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang hoạt động theo luật doanh nghiệp.

Cổ phần hóa theo Quyết định số 2100/QĐ-TTg ngày 27/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng Công ty Phát điện 3 (trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam).
Tổng Công ty Phát điện 3 - Công ty cổ phần hoạt động từ ngày 1/10/2018 với mã chứng khoán là PGV

Sơ lược về Tổng Công ty

Sơ lược về Tổng Công ty

Tên đầy đủ:  Tổng Công ty Phát điện 3 - CTCP

Tên tiếng Anh: POWER GENERATION JOINT STOCK CORPORATION 3

Tên viết tắt: EVNGENCO 3

Địa chỉ trụ sở chính: Số 60-66 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: (84.28) 36367449     

Fax: (84.28) 36367450

Email: genco3@evn.com.vn           
Website: http://www.genco3.com

Sản xuất kinh doanh

Sản xuất kinh doanh

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, kinh tế, tập thể cán bộ công nhân viên EVNGENCO 3 luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra. Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty  

Chi tiết xin xem tại đây

Các đơn vị thành viên

Các đơn vị thành viên

Các đơn vị thành viên của EVNGENCO 3 bao gồm: 09 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 03 công ty con, 06 công ty liên kết do EVNGENCO 3 nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ.

Chi tiết xem tại đây 

Đầu tư xây dựng

Đầu tư xây dựng

Với sứ mệnh: “Vì sự phát triển bền vững”, EVNGENCO 3 luôn chú trọng hướng đến đầu tư xây dựng các hệ thống nhà máy điện để nâng cao công suất sản xuất điện, đảm bảo đáp ứng đúng với kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra.
Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ

EVNGENCO 3 có ngành nghề chính như sản xuất kinh doanh điện năng, cơ khí điện lực; đầu tư và quản lý vốn các dự án nguồn điện; lập đầu tư xây dựng tư vấn quản lý dự án, giám sát thi công xây lắp công trình…

Chi tiết xem file đính kèm

Mắt xích |Sê San 3A|

Mắt xích |Sê San 3A|

Mỗi tổ chức là một “cỗ máy” và mỗi cá nhân trong tổ chức đó là một “mắt xích”. “Cỗ máy” muốn chạy êm luôn cần sự đồng điệu của từng mắt xích. Rõ ràng “mắt xích” ở đây được nhấn mạnh là yếu tố con người mà sự phát triển nào cũng phải gắn liền với nó.

Tổng thống Mỹ John F.Kenedy từng nói:“Sự sung túc chỉ là phương tiện còn con người mới là đích đến. Tất cả những giàu có về vật chất sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu ta không dùng chúng để tạo cơ hội cho người khác”. Với triết lý hành động “Người lao động có năng lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A luôn tập trung hướng đến sự phát triển của con người. Ở Sê San 3A, người lao động được trang bị một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc. Các công cụ quản trị được sử dụng hiệu quả, năng suất lao động được tăng lên. Người lao động luôn được phát huy trí tuệ, cống hiến nhiều các sáng kiến làm tăng năng suất, giảm chi phí mang về những lợi ích to lớn cho Công ty. Việc ghi nhận các thành quả lao động của người lao động trong Công ty là động lực để từng thành viên cống hiến cho sự phát triển chung của Sê San 3A. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, xanh - sạch - đẹp giúp người lao động phát huy sự sáng tạo không ngừng.


Người lao động Sê San 3A cùng nhau trao đổi công việc

Từ tận sâu của cả trái tim và trí óc, hai chữ “con người” đã vượt xa khỏi ranh giới của cái hình thức gọi là triết lý mà thấm sâu một cách dung dị vào cuộc sống lao động và làm việc tại Sê San 3A. Nơi mà mỗi thành viên được coi là một “mắt xích” làm nên sức mạnh tổ chức mà Sê San 3A đang có.

Quy tắc mắt xích nói rằng “Sức mạnh của đội sẽ bị tác động bởi mắt xích yếu nhất”. Khi cùng tổ chức bước trên con đường phát triển, không ai được phép cho mình là một mắt xích yếu nhất. Một tổ chức muốn vững mạnh thì cần đảm bảo mỗi thành viên trong đó không có ai yếu kém, không ai là mắt xích yếu cả. Vì lẽ dây xích được đánh giá bằng mắt xích yếu nhất; tập thể nếu có cá nhân yếu kém thì cả tập thể, đơn vị phải thể hiện tinh thần trách nhiệm.

Một công ty tốt, một môi trường làm việc tốt sẽ luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên và môi trường làm việc tại Sê San 3A là một môi trường như vậy. Cảm nhận được sự gắn bó, cảm thấy Công ty là một phần không thể thiếu đối với mình chính là điều luôn thôi thúc nhiệt huyết cống hiến trong Tôi – một nhân viên Sê San 3A.

Sê San 3A

Environmetal Imact Assessment Project: Vinh Tan 4 Extend Thermal Power Plant

Environmetal Imact Assessment Project: Vinh Tan 4 Extend Thermal Power Plant

Báo cáo đánh giá tác động Môi trường của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng

Báo cáo đánh giá tác động Môi trường của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng

Công bố thông tin theo quy định tại Nghị định số 81/2015/NĐ-CP

Công bố thông tin theo quy định tại Nghị định số 81/2015/NĐ-CP

Xin xem file đính kèm tại đây