EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Tin cùng chuyên mục

Anh Văng Thanh Hùng: "Quá trình làm việc của mỗi người sẽ là một cuốn giáo trình"

Xin gọi anh Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân bằng “anh”. Bởi, anh Hùng như là một anh gần gũi, thân thiết với CBCNV Công ty hơn là một người lãnh đạo nghiêm khắc. Biết anh, hiểu anh và càng trân quý hơn bởi suy nghĩ: “Việc chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, người lao động để cùng phát triển là trách nhiệm của bản thân tôi đối với công việc”.

ANH LƯU MINH TÁNH - GƯƠNG SÁNG VỀ HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Với sự tận tâm, trách nhiệm trong công việc, anh Lưu Minh Tánh – Nhân viên Phân xưởng Sửa chữa điện tự động, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa luôn tích cực học hỏi, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công việc hàng ngày. Từ sự chủ động ấy, anh đã đưa ra nhiều sáng kiến, giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của thiết bị, giúp giảm chi phí mua sắm, tăng năng suất lao động, đem lại lợi ích lớn cho Công ty.

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN HƯỚNG ĐẾN “DOANH NGHIỆP VÌ XÃ HỘI”

Sau gần 10 năm phát điện, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã sản xuất và phát lên điện quốc gia hơn 60 tỷ kWh điện góp phần đảm bảo nguồn điện cho phía Nam, đặc biệt trong mùa khô. Công ty cũng nỗ lực hướng đến mục tiêu là một doanh nghiệp vì xã hội, chung tay cùng các cấp, ngành, chính quyền địa phương để hỗ trợ cộng đồng.

EVNGenco3 CHĂM LO, HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho anh Cao Danh Sơn - công tác tại Phân xưởng Nhiên liệu, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động nhân ái của Tổng Công ty trong chương trình “Nghĩa tình EVNGenco3”, nhằm giúp đỡ người lao động gặp khó khăn.