Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3 kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại và sinh hoạt cho nữ CBCNV tại các tổ Nữ công.

Nhằm tôn vinh ngày của phái đẹp, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn cơ quan và các đồng nghiệp nam đã tặng các chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc chân thành, ngọt ngào nhất. Chúc các đồng nghiệp nữ luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi sinh hoạt, các tổ đã cùng nhau ôn lại những truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với những đức tính tốt đẹp, quý báu của phụ nữ Việt Nam. Tuyên truyền rèn luyện phẩm chất phụ nữ EVN “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”; nâng cao vai trò của nữ CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong các hoạt động của Tổng Công ty, đơn vị.

Đây là dịp để nữ CNVCLĐ cơ quan Tổng Công ty nhận thức sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đồng thời, động viên nữ CNVCLĐ trong cơ quan nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong lao động sản xuất, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc văn minh. Tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch của Tổng Công ty năm 2016 với chủ đề “Nâng cao năng lực quản trị”.

 

Trước đó, ngày 06/3/2016, Công đoàn cơ quan cũng đã tổ chức cho nữ CBCNV đi tham quan, dã ngoại tại Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến tỉnh Bình Dương, là một quần thể những hạng mục công trình các đền đài, thành quách, núi non, sông hồ, khu vui chơi giải trí… hướng tới mục tiêu du lịch tâm linh mang đậm sắc màu văn hóa, lịch sử dân tộc. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí hiện đại với hơn 40 trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn đến trò chơi cảm giác mạnh thử thách tinh thần. Một trong những điểm hấp dẫn khác của khu du lịch là vườn bách thú với hơn 100 loài động vật, chim, bò sát và các loài cá cảnh chung sống hài hòa trong một môi trường sinh thái đa dạng. Chuyến tham quan giúp chị em được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó trong nữ CNVCLĐ cơ quan Tổng Công ty”.
 Contact
 028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn