EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vừa đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho anh Cao Danh Sơn  - công tác tại Phân xưởng Nhiên liệu, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động nhân ái của Tổng Công ty trong chương trình “Nghĩa tình EVNGENCO3”, nhằm giúp đỡ người lao động gặp khó khăn.
Qua thăm khám, anh Cao Danh Sơn được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh u xương ác tính và lan ra mô mềm xung quanh, khiến cho việc đi lại, sinh hoạt của anh trở nên khó khăn hơn. 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà hỗ trợ anh Cao Danh Sơn

Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức vận động, kêu gọi CBCNV quyên góp, hỗ trợ cho gia đình anh Sơn số tiền hơn 228 triệu đồng. Trước đó, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã thăm hỏi, động viên và trao phần quà hỗ trợ của đơn vị trị giá 60 triệu đồng, để anh Sơn kịp thời thăm khám và điều trị bệnh. 
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình của CBCNV Tổng Công ty Phát điện 3 đối với người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn. Nhất là với các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, gặp rủi ro tai nạn, Tổng Công ty và các đơn vị sẽ kịp thời hỗ trợ, giúp cho người lao động vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân 

 

Tin cùng chuyên mục

Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 Mở rộng

Ngày 23/4/2016 tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 mở rộng.

Anh Văng Thanh Hùng: "Quá trình làm việc của mỗi người sẽ là một cuốn giáo trình"

Xin gọi anh Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân bằng “anh”. Bởi, anh Hùng như là một anh gần gũi, thân thiết với CBCNV Công ty hơn là một người lãnh đạo nghiêm khắc. Biết anh, hiểu anh và càng trân quý hơn bởi suy nghĩ: “Việc chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, người lao động để cùng phát triển là trách nhiệm của bản thân tôi đối với công việc”.

ANH LƯU MINH TÁNH - GƯƠNG SÁNG VỀ HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Với sự tận tâm, trách nhiệm trong công việc, anh Lưu Minh Tánh – Nhân viên Phân xưởng Sửa chữa điện tự động, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa luôn tích cực học hỏi, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công việc hàng ngày. Từ sự chủ động ấy, anh đã đưa ra nhiều sáng kiến, giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của thiết bị, giúp giảm chi phí mua sắm, tăng năng suất lao động, đem lại lợi ích lớn cho Công ty.

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN HƯỚNG ĐẾN “DOANH NGHIỆP VÌ XÃ HỘI”

Sau gần 10 năm phát điện, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã sản xuất và phát lên điện quốc gia hơn 60 tỷ kWh điện góp phần đảm bảo nguồn điện cho phía Nam, đặc biệt trong mùa khô. Công ty cũng nỗ lực hướng đến mục tiêu là một doanh nghiệp vì xã hội, chung tay cùng các cấp, ngành, chính quyền địa phương để hỗ trợ cộng đồng.