VI

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Hưởng ứng tháng Tri ân khách hàng năm 2023 theo phát động của Tổng Công ty Phát điện 3 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Ngành điện lực Cách mạng Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã triển khai nhiều chương trình thiết thực và các hoạt động an sinh xã hội nhằm chăm lo cho người dân tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


    Chương trình hiến máu nhân đạo diễn ra tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Sáng ngày 19/12, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Chương trình thu hút hơn 250 CBCNV của các đơn vị thuộc EVNGENCO3 tham gia (Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa) và các đơn vị bạn như Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ, Công ty Năng lượng Mekong 2.2. Kết quả, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 230 đơn vị máu đạt yêu cầu, số lượng máu này gấp 2 lần số lượng máu các năm trước được tiếp nhận.

  Sáng ngày 20/12, Công ty tổ chức buổi trao tặng quà cho hơn 90 thành viên của Hội người mù thị xã Phú Mỹ, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Mong rằng,  những phần quà nhỏ mà Công ty gửi tặng sẽ là nguồn động viên, giúp cho bà con sống vui, khỏe và đón một mùa xuân mới đầy hạnh phúc và yêu thương.

    Ông Phạm Quốc Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao quà cho Hội người mù thị xã Phú Mỹ

  Chiều cùng ngày, tại UBND phường Phú Mỹ, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Mỹ. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Tại buổi lễ, đại diện Công ty đã gửi lời động viên và chúc sức khỏe đến các hộ gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn và có một mùa xuân mới Xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp, hạnh phúc.

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phú Mỹ

Đoàn Thanh Niên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tham gia sửa điện cho các gia đình khó khăn tại địa phương

 Ngày 23/12/2023, Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với đoàn phường Phú Mỹ đến khảo sát và sửa chữa hệ thống điện, lắp thêm đèn chiếu sáng cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hệ thống điện trong mỗi căn nhà đã được sửa chữa hoàn thành và các bóng đèn cũ đã được thay mới, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt.

Với thông điệp “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, “Vạn trái tim, Một tấm lòng”, các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng đã được Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ duy trì tổ chức hàng năm và đây chính là những hoạt động thiết thực chăm sóc khách hàng sử dụng điện cùng với đó để chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023).

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ