VI

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Chiều ngày 26/3/2024, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024. Ông Lê Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty và Ông Võ Nhu – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, các tổ chức Đoàn thể, lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng và đặc biệt sự có mặt của 144 đại biểu đại diện cho 239 Người lao động của Công ty.

        Ông Lê Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty và Ông Võ Nhu - Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Võ Nhu - Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện Kế hoạch năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể;  báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024.

 Trong năm 2023, với sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBCNV Công ty đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết phát huy trí tuệ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm, đời sống của CBCNV, người lao động được duy trì, đảm bảo thu nhập bình quân đầu người trên tháng tăng so với năm trước. Với những nỗ lực của tập thể CBCNV và người lao động trong năm 2023, doanh thu của Công ty đạt 882,89 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 71,82 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 5,1 tỷ đồng

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung của Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

        Ông Võ Nhu - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

Trong năm 2023, Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện các chế độ, chính sách, đảm bảo các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động. Công ty tổ chức giải chạy bộ chinh phục Núi Dinh nhân dịp Tháng Công nhân; tổ chức thực tập phương án chữa cháy phối hợp tại Công ty; tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức; Tham gia Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3… Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện tốt các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, an sinh xã hội…

         Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 gồm các Ông Mai Thanh Phú - Quản đốc Phân xưởng Sửa chữa điện tự động, Ông Lê Chí Quốc - Phó Phòng Kỹ thuật và An toàn và Ông Huỳnh Xuân Tám - Tổ trưởng Tổ Gia công cơ khí.

Phát biểu tại Hội nghị - Ông Lê Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao nỗ lực của CBCNV trong việc thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023. Trước dự báo nhiều khó khăn trong năm 2024, Ban Lãnh đạo và Người lao động Công ty sẽ đoàn kết, phát huy tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của Người lao động, hướng đến mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh, cũng như đảm bảo chăm lo tốt đời sống cho người lao động tại Công ty.