Hiến máu nhân đạo là hoạt động ý nghĩa đã và đang được cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa duy trì, lan tỏa, góp phần cứu chữa người bệnh, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, trách nhiệm nghĩa tình của người EVN.
CBCNV Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa tham gia hiến máu tình nguyện
Trong năm 2024 và 5 tháng đầu năm 2025, CBCNV Công ty đã tham gia 4 đợt hiến máu, tổng số đã đóng góp 97 đơn vị máu.
Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chỉ đạo các tổ chức đoàn thể tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, lan tỏa tình thương, trách nhiệm xã hội. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty luôn tiên phong trong các chương trình hiến máu như “Tuần lễ hồng EVN”, “Chủ nhật đỏ”… thu hút sự hưởng ứng rộng rãi từ người lao động.
Người lao động Công ty tham gia hiến máu
Những giọt máu nghĩa tình là biểu tượng của lòng nhân ái và trách nhiệm cộng đồng. Tinh thần ấy tiếp tục được Nhiệt điện Bà Rịa gìn giữ và phát huy, góp phần xây dựng cộng đồng nhân văn, đầy hy vọng – đúng với truyền thống tốt đẹp của EVN và Tổng Công ty Phát điện 3.
Tin cùng chuyên mục

Sôi nổi các hoạt động Ngày hội Gia đình tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân
28/06/2025 - 52 lượt xem

Gắn kết tập thể - lan tỏa tinh thần sống khỏe
22/06/2025 - 54 lượt xem

EVNGENCO3: Hành trình gắn kết – Gieo mầm tương lai
15/06/2025 - 52 lượt xem

“Ngày hội vui Tết Thiếu nhi” - Trao yêu thương, vun đắp tương lai
07/06/2025 - 68 lượt xem

Anh Tiễn Phú Mỹ: Học hỏi, sáng tạo và cống hiến
02/06/2025 - 55 lượt xem

Người lao động Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa hiến máu tình nguyện
29/05/2025 - 53 lượt xem