Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

 Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với Ban chấp hành công đoàn Công ty phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

  Để duy trì phong trào thể dục - thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, chuyên môn xây dựng các chương trình công tác thường niên, mỗi năm Công ty tổ chức các giải đấu thể thao vào các dịp lễ truyền thống như chào mừng  ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, thành lập Công đoàn, thành lập Công ty, lễ Quốc khánh 2/9, truyền thống ngành Điện 21/12, dịp tổng kết cuối năm. Mỗi đợt hoạt động bao gồm nhiều nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, bóng chuyền, tennis. Qua việc tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBCNV. Ngoài ra, thông ua các giải đấu nội bộ, Công ty còn tuyển chọn được những vận động viên nổi trội để tham gia các hội thao, hội diễn của Tổng Công ty, ngành Điện.

Một số hình ảnh tại giải giao hữu thể thao:

 

Các đội bóng làm lễ khai mạc trước khi diễn ra trận đấu

 

Các VĐV bóng đá tham gia tranh tài trong giải đấu

 

Các VĐV cầu lông tham gia tranh tài tại giải đấu

Ngoài ra, Công ty còn có sự giao lưu thể dục - thể thao với các cơ quan, đơn vị trong Tổng Công ty, trong ngành Điện và trên địa bàn nhân dịp lễ truyền thống 30/04 và 01/05, ngày thành lập CAND 19/8, ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 nhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong việc thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.

Tóm lại, việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty, hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh TânHỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn