Hiến máu cứu người – Nghĩa cử cao đẹp của CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Ngày 10/12/2021, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đồng hành cùng các đơn vị ngành điện tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII.

Với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng”, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV ngành điện đang hoạt động, đứng chân trên địa bàn tỉnh như Công ty Điện lực Đắk Lắk, Thủy điện Buôn Kuốp, Thủy Điện Đrây H’Linh, Truyền tải điện Đắk Lắk… Tổng cộng đã tiếp nhận được hơn 160 đơn vị máu, trong đó, riêng Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đóng góp 20 đơn vị máu.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII tại Đắk Lắk được tổ chức thành công không chỉ giúp bổ sung nguồn máu cho công tác chữa bệnh, mà còn lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm xã hội sâu rộng trong cộng đồng, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, cho nét đẹp nhân văn của CBCNV Ngành điện, đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022).

Ảnh CBCNV Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tham gia hiến máu:

Lưu Thị Hoa - Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn