EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày 30/5/2024 Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Nhiệt điện Mông Dương Tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 cho các em thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các con.

Tại chương trình năm nay, các con được tham gia nhiều trò chơi như: giả làm tượng, thử thách bóng bay, đua thuyền trên cạn, xác định phương hướng… Tùy vào từng lứa tuổi mà các con được chơi vào những trò chơi phù hợp. Những hoạt động này thu hút đông đảo các em tham gia cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nhí và phụ huynh.


  Các con tham gia trò chơi nhận quà

     Các con đang đợi tham gia trò chơi

Bên cạnh việc tổ chức liên hoan, trò chơi cho các cháu Ban Chấp hành Công đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Chung tay bảo vệ môi trường”. Cuộc thi thu hút các em độ tuổi từ 05-15 tuổi là con của CBCNV Công ty. Đặc biệt, rất nhiều thí sinh nhí đã thể hiện được tài năng hội họa qua những bức tranh có tính nghệ thuật cao, mang nhiều ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Kết quả, tác phẩm Cùng nhau xây dựng tương lai xanh của em Vũ Huyền Trang (15 tuổi) - con anh Vũ Đức Cường, Chị Lê Thị Ánh Tuyết, đang công tác tại Phân xưởng Vận hành và tác phẩm Hãy chung tay bảo vệ môi trường của em Vũ Huyền Thư (10 tuổi) con anh Vũ Ngọc Thái, đang công tác tại Phân xưởng Vận hành đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 02 giải nhì, 04 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các con tham dự cuộc thi.

        Tác phẩm đạt giải nhất của em Vũ Huyền Thư – Con anh Vũ Ngọc Thái (PXVH)

    Tác phẩm đạt giải nhất của em Vũ Huyền Trang - Con anh Vũ Đức Cường,chị  Lê Thị Ánh Tuyết (Phân xưởng Vận hành)

Chăm lo cho đời sống con em CBCNV là hoạt động thường niên của Công ty Nhiệt điện Mông Dương trong nhiều năm qua. Những hoạt động ý nghĩa do Công đoàn Công ty tổ chức, đã tạo được sân chơi bổ ích cho các em, là diễn đàn để các em chia sẻ tình cảm và góp tiếng nói cùng kêu gọi cộng đồng chung tay chăm sóc mầm xanh của thế hệ tương lai. Các chương trình cũng tạo niềm tin cho cha mẹ của các em đang là CBCNV của Công ty yên tâm công tác, phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Nhiệt điện Mông Dương