Văn hóa Genco 3

Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

Xem thêm

Trang phục bảo hộ lao động - một nét riêng về văn hóa

Với CBCNV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, việc mặc trang phục bảo hộ lao động không chỉ đơn thuần là để đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn thể hiện một tập thể gắn kết, có kỷ luật, tạo cảm giác tự hào và góp phần tô thêm nét đẹp cho hình ảnh của Công ty. Có thể nói đây là nét văn hóa tạo nên bản sắc riêng của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Xem thêm

Ứng dụng thực hiện 5S và KPI phát huy VHDN

Cùng với việc thực thi VHDN, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã triển khai, áp dụng chương trình 5S và xây dựng Hệ thống chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI). Đây là hai trong số những yếu tố đổi mới trong công tác quản trị doanh nghiệp mà Công ty đã chú trọng triển khai trong thời gian gần đây.

Xem thêm

HỌC TẬP 5S PHÁT HUY NÂNG CAO GIÁ TRỊ VHDN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa sản xuất, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã tổ chức chương trình học tập 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) cho toàn thể CBCNV

Xem thêm

Văn hóa đúng giờ của EVNTPC BARIA

Hiện nay, các doanh nghiệp nói chung và EVNTPC BARIA nói riêng đều đề cao việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, coi Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển. Trong đó yếu tố đúng giờ thể hiện tinh thần trách nhiệm, lối sống khoa học và sự chuyên nghiệp trong công việc của mỗi cá nhân. Có thể nói, đúng giờ là một đức tính cần thiết ở một xã hội văn minh, nó nói lên độ tin cậy và tinh thần tôn trọng người khác.

Xem thêm

Bảo vệ môi trường để tồn tại và phát triển bền vững

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã không ngừng phấn đấu, tăng cường mở rộng sản xuất điện, đổi mới công nghệ, áp dụng kỹ thuật hiện đại để hướng tới sự phát triển bền vững góp phần hạn chế tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Môi trường sống đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu. Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng được xã hội quan tâm hơn. Do đó, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả CBCNV của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.

Xem thêm

Văn hóa quẹt thẻ đúng giờ

Buổi đầu em đến Công ty
Bao người bàn tán, xầm xì nhỏ to.
Xem thêm

Suy ngẫm về Văn hóa doanh nghiệp

Trong một Doanh nghiệp, thông thường, người Lãnh đạo quản lý bằng những Quy định, Nội quy, Quy chế để giúp nhân viên thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc mình làm. Ở mặt còn lại, mỗi CBCNV đều biết trách nhiệm của mình, họ chung tay, chung sức phấn đấu trong công việc để nhằm mục đích góp phần phát triển Doanh nghiệp vững bền.

Xem thêm

EVN TPC BA RIA - Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017), thực hiện tháng “Tri ân khách hàng” cũng như chương trình “Thắp sáng đường quê”, “Thắp sáng niềm tin”, ngày 21/12/2017 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thực hiện cải tạo lại hệ thống điện cũ, chắp nối do người dân tự lắp đặt, sửa chữa, không đảm bảo an toàn điện ở 2 xã An Ngãi và Phước Hưng (huyện Long Điền)

Xem thêm

Những bức tường thành

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2017, 15 cô chú Nguyên là Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Ban các đơn vị ở mọi miền tổ quốc thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 đã được mời đến cùng tham gia Họp mặt Lãnh đạo hưu trí năm 2017 tại trụ sở Tổng Công ty Phát điện 3 vào ngày 21/12/2017

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn