Văn hóa Genco 3

CBCNV EVNGENCO3 tham gia giải chạy chinh phục đỉnh Phượng Hoàng tại Quảng Ninh

Ngày 11/3/2023 vừa qua, Tổng Công ty tổ chức giải chạy chinh phục cung đường Vạn Triều - Đỉnh Phượng Hoàng tại tỉnh Quảng Ninh, với chủ đề “Mười năm một tinh thần - Ten Years One Spirit”.

Xem thêm

Danh sách video văn hóa doanh nghiệp của EVNGENCO3

Để lan tỏa văn hóa doanh nghiệp đến từng đơn vị, CBCNV, Tổng Công ty Phát điện 3/các đơn vị đã thường xuyên thực hiện các video văn hóa doanh nghiệp về những tấm gương trong lao động sản xuất, những tình huống đời thường trong công việc và những thành quả trong công tác sửa chữa bảo dưỡng các nhà máy điện.

Xem thêm

Ngày 20/10 tại EVNGENCO3: Chạy bộ để vui khỏe, làm việc hiệu quả

Sáng ngày 22/10/2022, tại khu đô thị Sala, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức giải chạy Happy Vietnam Women’s Day.

Xem thêm

Võ Xuân Quang – Người lao động Ngành Điện tiêu biểu 2022

Danh hiệu Người lao động tiêu biểu Ngành Điện là niềm vinh dự và là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi nhiều giải pháp, sáng kiến mới.

Xem thêm

Nguyễn Duy Hiếu - Người lao động tiêu biểu của ngành điện năm 2022

Tốt nghiệp Cử nhân Cơ – tin Đại học Bách khoa Hà Nội, yêu Nhà máy Thác Bà, yêu đất Yên Bái, được cống hiến cho Nhà máy nơi cha từng làm việc suốt 35 năm, với Hiếu đó là hạnh phúc.

Xem thêm

Công ty EPS đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho các công trình sửa chữa, bảo dưỡng các nhà máy điện năm 2022

Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) đã xây dựng các phương án sử dụng tối ưu nguồn nhân lực, tăng cường đào tạo, huấn luyện… nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự thực hiện các công trình sửa chữa lớn năm 2022.

Xem thêm

“EVNGENCO3: Đào tạo phát triển nguồn nhân lực đáp ứng làm chủ và hội nhập”

Đó chính là chủ đề tham luận được ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phát biểu trong Ngày hội đổi mới sáng tạo công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Xem thêm

Văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu với thông điệp “Thượng tôn pháp luật và trách nhiệm với xã hội”

Để Văn hóa EVN đến với CBCNV Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (EVNTPC BARIA), ngày 19/11/2012, EVNTPC BARIA đã ban hành tài liệu “Văn hóa doanh nghiệp và Quy tắc ứng xử” trong Công ty

Xem thêm

Cùng lắng nghe để cùng nhau thay đổi

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A với “thấu hiểu” là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty.

Xem thêm

Biến khó khăn thành cơ hội để phát triển

Là người con sinh ra tại vùng đất tỉnh Thuận Hải (nay là tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận) được ví là vùng đất “gió như phang, nắng như rang” bởi lượng mưa ít và nhiều giờ nắng nhất cả nước.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn