Văn hóa Genco 3

EVNGENCO 3 điều phối Chương trình đào tạo Quản trị nhân sự hiện đại

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức nhân sự, EVN đã phối hợp cùng với Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội để triển khai chương trình đào tạo Quản trị nhân sự hiện đại cho đội ngũ làm công tác tổ chức và nhân sự với 05 chuyên đề được tổ chức tại 03 miền: Bắc, Trung, Nam.
Xem thêm

Phụ nữ EVNGENCO 3 - Sức vóc nhỏ tạo nên thành công lớn

Trí tuệ + Bản lĩnh + Cống hiến + Đảm đang là 8 chữ nói lên hình ảnh của CBCNV nữ nói chung và cán bộ nữ nói riêng của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3, PGV) và đây cũng chính là mục tiêu để các lớp trẻ làm kim chỉ nam trong quá trình rèn luyện, phấn đấu. 

Xem thêm

Anh Vận hành áo xanh

Có bao lời chưa nói!
Có bao điều ai hay?
Về anh thợ áo xanh
Vận hành nhà máy điện.
Xem thêm

EVNGENCO 3 tổ chức chương trình đào tạo Cán bộ quản lý cấp 4 năm 2020

Chương trình đào tạo được chia làm 02 đợt (đợt 1 diễn ra từ ngày 08/6/2020 đến hết ngày 20/6/2020; đợt 2 diễn ra từ ngày 29/06/2020 đến hết ngày 03/7/2020), với các đối tượng là Trưởng phòng/Quản đốc, Phó Trưởng phòng/ Phó Quản đốc (đương nhiệm) tại các đơn vị trực thuộc, công ty con, công ty liên kết và các đối tượng thuộc diện quy hoạch vào các vị trí trên.
Xem thêm

Tầm quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
Xem thêm

Sê San 3A duy trì thực hành 5S

Phương pháp 5S được phát minh bởi người Nhật, là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm: Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.
Xem thêm

Sê San 3A - Nơi gửi trọn niềm tin!

“Khi tôi sinh ra đất nước còn nghèo

Tôi luôn ước mơ nguồn điện tương lai

Xóa hết mồ hôi trưa hè nhọc nhằn

Sưởi ấm tình người giá rét những đêm đông…”

Xem thêm

Nhận thức về văn hóa doanh nghiệp của BTP

Sau hơn 7 năm triển khai và thực hiện. Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thu được những kết quả rất tích cực trong việc truyền đạt đến toàn thể người lao động những giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp
Xem thêm

Người giữ ánh sáng

Gần nửa thập kỉ mải miết đi trên chặng đường nhiều chông gai nhưng cũng thật vinh quang, suy ngẫm về cuộc đời làm công nhân ngành điện, cho đến giờ ông Nguyễn Xuân Việt (hiện đang công tác tại Phòng Kỹ thuật – An toàn thuộc Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3) vẫn thấy mình đã chọn con đường đi đúng – con đường của những người giữ ánh sáng.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn