Văn hóa Genco 3

Võ Xuân Quang – Người lao động Ngành Điện tiêu biểu 2022

Danh hiệu Người lao động tiêu biểu Ngành Điện là niềm vinh dự và là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi nhiều giải pháp, sáng kiến mới.

Xem thêm

Nguyễn Duy Hiếu - Người lao động tiêu biểu của ngành điện năm 2022

Tốt nghiệp Cử nhân Cơ – tin Đại học Bách khoa Hà Nội, yêu Nhà máy Thác Bà, yêu đất Yên Bái, được cống hiến cho Nhà máy nơi cha từng làm việc suốt 35 năm, với Hiếu đó là hạnh phúc.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 29/5/2022 Công đoàn, Ban Nữ Công phối hợp với Đoàn Thanh Niên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức cho 140 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đến tham quan vui chơi tại Khu du lịch Sinh thái Vườn Xoài (Long Thành, Đồng Nai).

Xem thêm

Măng non Thác Bà vui Tết Thiếu nhi đón hè 2022

Ngày 01/6/2022, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi 01/6” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em người lao động trong Công ty.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Sôi nổi các hoạt động Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Quốc tế Thiếu nhi (1/6) là sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em. Ngày này, trẻ em được quyền vui chơi, thể hiện mình và đón nhận những phần thưởng ý nghĩa. Đáp ứng nguyện vọng đó, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã sôi nổi tổ chức “Ngày hội vui Tết Thiếu nhi 1/6”.

Xem thêm

Ngày 01/6 rộn ràng của con em CBCNV EVNGENCO3

 Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3 được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, ý nghĩa sau một năm học tập, giúp các em có được những trải nghiệm về thế giới xung quanh, khám phá bản thân, kết nối với bạn bè và giao lưu giữa con các CBCNV, Ban Nữ công Cơ quan Tổng Công ty tổ chức cho các cháu tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Công viên Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022.

Xem thêm

EVNGENCO3 RUNNING 2022 - Nơi gắn kết và vượt lên chính mình

Chuỗi hoạt động EVNGENCO3 RUNNING 2022 tại Ninh Bình do Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 15/4 đến 17/4 vừa qua, tôi có cơ hội tham gia, đây là một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ. Đến giờ phút này khi có dịp chia sẻ cùng các anh, chị và các bạn trong tôi vẫn còn cảm giác vui sướng, thú vị và ấm áp khi tham gia EVNGENCO3 RUNNING 2022.

Xem thêm

Dư vị ngày Tết tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2

Mặc dù ngày Tết Nhâm Dần 2022 đã qua, nhưng dư vị của cái Tết cổ truyền như vẫn còn lan tỏa tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2. Đó là vị ngọt bùi của những chiếc bánh chưng, bánh tét được nấu đêm giao thừa, là hình ảnh của những cán bộ, vận hành viên túc trực ngày đêm để đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, phục vụ người dân vui đón Tết.

Xem thêm

Tri ân ngày của những người thầy, những “chiến sĩ” áo trắng!

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà tặng hoa chúc mừng và tri ân cán bộ làm công tác y tế tại Công ty và các Y, Bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đa khoa khu vực Thác Bà.

Xem thêm

Thủy điện Thác Bà: Nhớ lời Bác Hồ dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”

Nhớ lời Bác dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn