EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Hơn 130 suất quà Tết bao gồm bánh mứt, thực phẩm thiết yếu... trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn và 70 suất học bổng, dụng cụ học tập tài trợ cho các em học sinh vượt khó học giỏi. “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” - Đây là chương trình do Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Tp.HCM phối hợp với Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGenco3), Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức tại thị trấn Liên Hương và xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Chương trình nhằm mang đến mùa xuân trọn vẹn cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

Hơn 130 suất quà Tết bao gồm bánh mứt, thực phẩm thiết yếu... trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn và 70 suất học bổng, dụng cụ học tập tài trợ cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Mỗi phần quà mà chương trình trao tặng là tất cả tình cảm yêu thương, sự quan tâm của các đơn vị, cũng như đoàn viên, thanh niên trong Khối gửi đến người dân địa phương, giúp các gia đình đón một mùa xuân ấm áp và các em học sinh có thêm điều kiện học tập. Tổng giá trị các phần quà hơn 35 triệu đồng.

Đồng chí Lê Văn Reo - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, thay mặt Đoàn Thanh niên địa phương bày tỏ sự quý trọng và cảm ơn đại điện Đoàn Khối, Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3 và Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho người nghèo của thị trấn Liên Hương và các địa phương trong huyện Tuy Phong vào dịp Tết Nguyên đán 2023.

Đây cũng là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên các đơn vị nhằm hướng đến chào mừng hành động; kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022), đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập EVNGENCO3 và hưởng ứng Tháng Tri ân khách hàng năm 2022.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Cao Việt Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 trao quà Tết cho các gia đình tại Thị trấn Liên Hương

Đồng chí Trần Ngọc Tuân - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà Tết cho các gia đình tại xã Bình Thạnh

Đại diện Đoàn cơ sở EVNGENCO3 và Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng quà Tết cho hộ nghèoThị trấn Liên Hương

Hoạt động phiên chợ 0 đồng và tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi tại địa phương

Đoàn Thanh niên