Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức khóa đào tạo "Giảng viên nội bộ" năm 2017

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ trong Tổng Công ty Phát điện 3, ngày 15/02/2017 tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp cùng Trường Cao đẳng Điện lực Tp. HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Giảng viên nội bộ” năm 2017. Khóa học diễn ra từ ngày 15/02 đến ngày 17/02/2017. Tham gia khóa đào tạo có Thạc sĩ Trần Minh Lộc - Giảng viên hợp tác của Trường Cao đẳng Điện lực Tp. HCM cùng 40 học viên là các cán bộ kỹ thuật phụ trách giảng dạy nội bộ đến từ Cơ quan Tổng Công ty và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Phát điện 3.
Nội dung Chương trình đào tạo gồm 4 chuyên đề: Nền tảng về đào tạo và phát triển nhân viên trong doanh nghiệp; Thiết kế khóa học; Kỹ năng dẫn giảng và Kiểm tra thực hành. 
 

Giảng viên hướng dẫn cho các học viên trong lớp học

Khóa học đã trang bị cho các học viên là cán bộ kỹ thuật, Quản đốc, Phó Quản đốc, Trưởng ca, Trưởng kíp các Phân xưởng những kiến thức, kỹ năng sư phạm về giảng dạy, đào tạo nội bộ hữu ích. Đồng thời, qua đây các học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ với giảng viên, đồng nghiệp về kinh nghiệm trong truyền đạt, hướng dẫn; đặc biệt việc thực hành giảng dạy trên lớp với các bài giảng tự biên soạn áp dụng sau khóa học đã giúp các học viên tự tin hơn, lưu loát hơn trong truyền đạt.
 

Học viên thực tập giảng dạy trong khóa học

  Kết thúc khóa học, các học viên đều hài lòng với những kiến thức, kỹ năng được tiếp nhận. 40 học viên tham gia khóa học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ “Giảng viên nội bộ”.
     

 

EVNGENCO3


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn