Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Cuối tháng 12 vừa qua, tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống ngành Điện nói chung, Tổng Công ty nói riêng trong quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của tập thể CBCNV trong Cơ quan Tổng Công ty và 2 đơn vị thành viên (Công Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty Dịch vụ Sửa chữa các nhà máy điện (EPS)) - nơi góp công lớn trong việc hình thành nên Tổng Công ty Phát điện 3.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy và các Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3; Ban Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS cùng với hơn 100 CBCNV đến từ 3 đơn vị trong Tổng Công ty: Cơ quan Tổng Công ty, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty EPS.

Đồng chí Đinh Quốc Lâm - Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã ôn lại truyền thống, điểm lại những mốc son trong lịch sử phát triển đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang của ngành điện Việt Nam nói chung và Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những thế hệ làm điện đi trước, tới những cán bộ lão thành, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực cho sự lớn mạnh của ngành Điện hôm nay. 

Thực hiện chủ đề năm 2018 “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” theo chủ trương của EVN, Tổng Công ty đã đạt được những kết quả nổi bật về sản xuất điện, đầu tư xây dựng các dự án và đặc biệt là công tác cổ phần hóa. Tổng Giám đốc cũng điểm lại các mốc sự kiện quan trọng của EVNGENCO3: Tổng Công ty chính thức hoạt động được 5 năm (từ tháng 01/2013) và hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/10/2018; đồng thời cũng là năm cuối - sau 21 năm đã từng làm việc và gắn bó trên mảnh đất Phú Mỹ, Tổng Công ty chuyển trụ sở làm việc về thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 01/01/2019). Trụ sở Cơ quan Tổng Công ty tại TTĐL Phú Mỹ sẽ chuyển giao lại cho Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ quản lý và sử dụng. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng gửi lời cám ơn đến toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS đã luôn nỗ lực phấn đấu, gắn bó, xây dựng và phát triển Tổng Công ty, qua đó hi vọng CBCNV Tổng Công ty sẽ cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm xây dựng Tổng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và ông Trương Văn Phương - Phó Giám đốc Công ty EPS cũng đã điểm lại những thành tựu to lớn, những kỷ niệm đáng nhớ của các thế hệ Lãnh đạo Tổng Công ty tại Phú Mỹ và gửi lời chúc mừng khi Tổng Công ty chuyển đổi trụ sở làm việc về thành phố Hồ Chí Minh thể hiện những bước tiến lớn và vững chắc trong quá trình phát triển và hội nhập của Tổng Công ty trong thời gian tới. 

 

Chương trình văn nghệ tại buổi họp mặt

Kết thúc buổi họp mặt là chương trình liên hoan văn nghệ chúc mừng thành công của Tổng Công ty trong thời gian qua cũng như nâng cao hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó của tập thể CBCNV Cơ quan Tổng Công ty và 2 đơn vị thành viên.

Văn phòng – TTBV

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn