EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Vừa qua, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức trồng cây, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và phong trào trồng cây năm 2021 do EVN/EVNGenco3 phát động.

    Vừa qua, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà tổ chức trồng cây, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và phong trào trồng cây năm 2021 do EVN/EVNGENCO3 phát động.

    Với mục tiêu phủ xanh khuôn viên nhà máy góp phần thực hiện trồng và chăm sóc 100.000 cây xanh trong năm 2021 và 01 triệu cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), củng cố môi trường, quang cảnh của Công ty, duy trì và thực hiện tốt ISO 14000 về môi trường. Xuân Tân Sửu năm 2021 Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” tới toàn thể người lao động của Công ty.

    Tham gia tết trồng cây năm nay có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, cán bộ quản lý cùng toàn thể người lao động Công ty. CBCNV Công ty đã trồng được 370 cây hoa Ban Tây Bắc, hơn 100 cây gỗ Tếch.

   Toàn Công ty thực hiện trồng cây xuân 2021

   Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tham gia trồng cây

    Cũng trong đợt này, nhằm tri ân tới các cán bộ đã hy sinh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nhà máy, Công ty đã sửa sang lại vườn hoa, trồng mới các thảm cỏ xung quanh khu Tượng đài liệt sỹ, kết hợp cắt tỉa, tu bổ vườn cây khu vực Công viên, vệ sinh đường nội bộ xây dựng môi trường làm việc luôn xanh, sạch, đẹp để phục vụ người lao động và nhân dân đến vui chơi, tham quan Công trình thủy điện Thác Bà -Công trình thủy điện đầu tiên của Miền Bắc.

   Củng cố, sửa sang Vườn hoa Khu Tượng đài Liệt sỹ

   Một góc quang cảnh của Công ty

    Công việc trồng cây mùa xuân hằng năm và việc gìn giữ môi trường, quang cảnh của Công ty luôn sáng, xanh, sạch, đẹp đã trở thành nét văn hóa của cán bộ và người lao động trong Công ty. Ngày nay, du khách thập phương khi đến với Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà sẽ luôn cảm nhận được một môi trường thân thiện, không khí trong lành và đẹp đẽ.

Công ty CP Thủy điện Thác Bà