Sê San 3A sửa chữa, bảo dưỡng NMTĐ ĐăkĐrinh

Từ ngày 10/7/2020, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị cơ, điện, hệ thống điều khiển giám sát, trạm 110kV và các hệ thống thiết bị phụ trợ của nhà máy thủy điện ĐakĐrinh theo hợp đồng với Công ty cổ phần thủy điện ĐăkĐrinh.

Sê San 3A luôn đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của chủ đầu tư khi triển khai thực hiện công việc. Trong quá trình thực hiện ngoài công tác sửa chữa, bảo dưỡng, đội công tác Sê San 3A đã phối hợp với đội ngũ kỹ thuật, giám sát của chủ đầu tư đề xuất giải pháp xử lý các tồn tại, khiếm khuyết của thiết bị nhằm ngăn ngừa các hư hỏng và sự cố về sau.

Sau thời gian thực hiện, ngày 28/7/2020, tổ máy số 1 đã được thử nghiệm và đưa vào vận hành an toàn, tin cậy với các thông số kỹ thuật đảm bảo yêu cầu. Với thành công ban đầu của tổ máy số 1 và nhận được sự đánh giá cao về năng lực, tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư, đội công tác Sê San 3A tin rằng sẽ hoàn thành vượt tiến độ khối lượng công việc bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị của tổ máy số 2 và các hạng mục thiết bị phụ còn lại của nhà máy thủy điện ĐakĐrinh đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nhà máy thủy điện ĐakĐrinh được đưa vào vận hành từ năm 2014, bao gồm 02 tổ máy với tổng công suất lắp đặt 125MW, nằm trên địa bàn xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi do Công ty cổ phần thủy điện ĐakĐrinh làm chủ đầu tư. Gói thầu sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị nhà máy thủy điện ĐakĐrinh dự kiến được thực hiện trong 45 ngày cho toàn bộ khối lượng công việc.

Một số hình ảnh đội công tác Sê San 3A thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng NMTĐ ĐakĐrinh:


Bảo dưỡng ổ đỡ tổ máy


Kiểm tra, thí nghiệm các chức năng bảo vệ trạm và đường dây 110kV


Kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị trạm 110kV

Nguồn: Công ty Sê San 3A

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn