EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Công đoàn Công ty phối hợp với Chuyên môn đã tổ chức Lễ phát động “Tháng ATVSLĐ-PCCN” và “Tháng Công nhân” năm 2019, đồng thời ký cam kết thực hiện phong trào Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo AT-VSLĐ-PCCN năm 2019.

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2019), được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cấp trên, Công đoàn Công ty phối hợp với Chuyên môn đã tổ chức Lễ phát động “Tháng ATVSLĐ-PCCN” và “Tháng Công nhân” năm 2019, đồng thời ký cam kết thực hiện phong trào Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo AT-VSLĐ-PCCN năm 2019.

 

Lễ phát động Tháng ATVSLĐ - PCCN, Tháng Công nhân năm 2019

Ngay sau Lễ phát động, Công đoàn đã phối hợp với Chuyên môn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh quanh khu nhà QLVH và Sửa chữa & khu vực xung quanh Nhà máy, tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Nhân Tháng công nhân năm 2019, Công ty vui mừng được chào đón đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam và đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan - UVBCH Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho CNVCLĐ, đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn của Công đoàn EVN và là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn cho CNVCLĐ trong Công ty, tạo động lực để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 


Công đoàn EVN và Công đoàn GENCO3 tặng quà cho CBCNV nhân tháng công nhân

Cũng nhân dịp này, nhằm chia sẻ với những CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và động viên tinh thần cho các gia đình , Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi và trao 05 suất quà cho 05 người lao động trong Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy giá trị không lớn, nhưng phần nào đã làm cho người lao động thấy vui vẻ, yên tâm công tác và tin tưởng vào tổ chức Công đoàn.


Công đoàn Công ty thăm hỏi và tặng quà cho CBVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong công tác sản xuất, đồng thời tôn vinh khen thưởng những CNVCLĐ tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong lao động sản xuất và tích cực tham gia các hoạt động do tổ chức Công đoàn phát động, đã xét, đề nghị và được Công đoàn Tổng Công ty khen thưởng cho 02 CNLĐ giỏi tiêu biểu và 03 ATVSV giỏi tiêu biểu năm 2019; trình Công đoàn Tổng Công ty xét tặng Bằng lao động sáng tạo cho 03 CNVCLĐ có nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất có giá trị làm lợi cho Công ty; trình Công đoàn Tổng Công ty xét tặng cho 03 cán bộ nữ công giỏi tiêu biểu và 05 nữ CNVCLĐ giỏi tiêu biểu năm 2019.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, "Tháng Công nhân" đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức công đoàn trong Công ty, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương