Nhiệt điện Phú Mỹ: Chăm lo tốt đời sống người lao động

Ngày 4/4/2022 vừa qua, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Đến tham dự Hội nghị có 131 đại biểu là cán bộ Lãnh đạo, quản lý và đại diện cho 323 người lao động của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Ông Trần Hữu Thanh - Phó Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

  Tại Hội nghị ông Trần Hữu Thanh - Phó Giám đốc Công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo, báo cáo đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2021, đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 cùng các giải pháp triển khai thực hiện.

  Phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã trực tiếp giải đáp các kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Công ty luôn coi trọng nguồn nhân lực, đây là yếu tố quyết định, kịp thời đề xuất điều chỉnh chính sách tiền lương, thưởng, chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng và thu hút lao động có chất lượng cao. Ngoài ra, Công ty luôn quan tâm chăm lo cho người lao động như: Công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp đầy đủ, thực hiện tốt các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, cải thiện điều kiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động. 

Ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty giải đáp các thắc mắc của NLĐ

  Ông Trần Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2021 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty, tạo sự đồng thuận, gắn kết, tinh thần hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch năm 2022.

Ông Trần Thái - Phó Chủ tịch công đoàn công ty - báo cáo hoạt động công đoàn năm 2021 và phát động thi đua năm 2022

  Kết luận Hội nghị, Ông Dương Thanh Dũng - Giám đốc Công ty đề nghị BCH CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo, trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động công đoàn; phối hợp có hiệu quả với chuyên môn để chăm lo và thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, biểu dương, khen thưởng, động viên kịp thời các nhân tố tích cực, đẩy mạnh hơn nữa công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, chung tay cùng thực hiện tốt kế hoạch chuyển đổi số của Công ty.

Các đại biểu biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

  Ban Chấp hành Công đoàn vận động toàn thể người lao động Công ty tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2022 nói riêng và nhiệm vụ của Tổng Công ty giao năm 2022.

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn