EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Năm 2022, Công ty Nhiệt điện Mông Dương được Tổng Công ty Phát điện 3 giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất gần 07 tỷ kWh. Với nỗ lực trong điều hành sản xuất, từ đầu năm đến nay, Công ty Nhiệt Điện Mông Dương đã vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng tốt theo huy động của điều độ Hệ thống điện Quốc gia, đảm bảo sản lượng điện theo kế hoạch và đáp ứng sẵn sàng trong mọi tình huống.

Năm 2022, Công ty Nhiệt điện Mông Dương được Tổng Công ty Phát điện 3 giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất gần 07 tỷ kWh. Với nỗ lực trong điều hành sản xuất, từ đầu năm đến nay, Công ty Nhiệt Điện Mông Dương đã vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng tốt theo huy động của điều độ Hệ thống điện Quốc gia, đảm bảo sản lượng điện theo kế hoạch và đáp ứng sẵn sàng trong mọi tình huống.

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Theo thống kê từ đầu năm đến hết ngày 31/03/2022, sản lượng điện sản xuất của Công ty là 1,67 tỷ kWh đạt 23,92% so với kế hoạch giao năm 2022 và đạt 43,99% sản lượng điện giao mùa khô năm 2022. Sản lượng điện thương phẩm là 1,52 tỷ kWh.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương bố trí đủ nhân lực phục vụ công tác vận hành các tổ máy

Bước vào tháng 4 – cũng là tháng đầu tiên cao điểm mùa nắng nóng, Công ty dự kiến sản lượng điện sản xuất trong tháng ước đạt 0,69 tỷ kWh. Nhằm chủ động thực hiện kế hoạch vận hành trong những ngày đầu Quý II, nhất là trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã và đang tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp để vừa sản xuất an toàn, vừa chống dịch hiệu quả. Trong đó, trọng tâm được Công ty xác định là phải triển khai kịp thời, đồng bộ các nội dung chỉ đạo của Tổng công ty và địa phương về việc thích ứng, linh hoạt, hiệu quả với tình hình dịch bệnh trong giai đoạn mới, thúc đẩy các giải pháp cung ứng đủ nhiên liệu, nguyên liệu cho sản xuất điện. Đồng thời lập kế hoạch đảm bảo phương án phòng chống dịch nếu có xảy ra tình huống, diễn biến bất thường trong khu vực sản xuất.

Quý II/2022, Công ty phấn đấu đạt sản lượng điện 2,08 tỷ kWh

Cùng với đó, Công ty Nhiệt điện Mông Dương cũng yêu cầu các phòng, phân xưởng vận hành theo dõi chặt chẽ tình hình nhân sự bố trí đầy đủ lực lượng vận hành đi ca kíp để vận hành an toàn, liên tục, chuẩn bị sẵn sàng nhiên liệu, vật tư, thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đáp ứng tốt phương thức vận hành và đảm bảo khắc phục nhanh sự cố phát sinh nếu có.

Mục tiêu Công ty đặt ra trong Quý II/2022 là phấn đấu vận hành hệ thống điện đạt sản lượng 2,08 tỷ kWh, đảm bảo cung ứng điện cho kinh tế xã hội, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương