Hội thi tiếng hát công nhân viên chức lao động Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Vào lúc 19giờ 30 ngày 20/6/2018, tại Nhà văn phòng, Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã diễn ra Hội thi tiếng hát CNVC-LĐ năm 2018. 

Nhằm phát triển phong trào ca hát quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết trong CBCNV, đồng thời lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu tham gia hội thi tiếng hát CNVC-LĐ Tổng Công ty phát điện 3 năm 2018; tạo dựng đời sống tinh thần tích cực, lành mạnh trong CNVC-LĐ, làm cơ sở góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị, Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã tổ chức hội thi Tiếng hát CNVC-LĐ của Công ty năm 2018.

Hội thi của Công ty năm nay đã thu hút hơn 40 diễn viên không chuyên đại diện cho 3 đơn vị (Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Nhiên liệu, Khối lao động gián tiếp), biểu diễn 21 tiết mục với các thể loại: Tốp ca, song ca, đơn ca. Mỗi đội đã đem đến những sắc thái âm nhạc và phong cách biểu diễn mang hơi thở cuộc sống, đặc thù công việc riêng của từng đơn vị. Các tiết mục được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng tốt, có sự dàn dựng công phu, các nhân tố có chất giọng tốt. 

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Tốp ca, 4 giải song ca, 7 giải đơn ca cho các đơn vị tham gia. Đây là hoạt động là tiền đề phát triển phong trào ca hát trong đơn vị. Hy vọng những giọng ca ngày hôm nay sẽ ngày càng phát triển tự tin trong phong trào ca hát của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời động viên, khích lệ CNVC-LĐ toàn Công ty thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2018.


 

Tiết mục“Đến với con người Việt Nam tôi” của Khối lao động gián tiếp

 

Tiếp mục “Khát vọng tuổi trẻ” của Phân xưởng Vận hành

 

Tiết mục “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” của Phân xưởng Nhiên liệu

 

Ông Dương Thuỷ Đức - Bí thư Đảng uỷ trao giải cho thể loại tốp ca


Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn