EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, tối ngày 19/8/2022, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGenco3) năm 2022 diễn ra bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, tối ngày 19/8/2022, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) năm 2022 diễn ra bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.

Tham dự Bế mạc và trao giải Hội thao có ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Trưởng ban Tổ chức Hội thao. Hội Thao còn có sự hiện diện của các thành viên Ban Tổng Giám đốc EVNGENCO3, các Trưởng/Phó ban Tổng Công ty; ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty; đại diện Lãnh đạo các đơn vị và 327 vận động viên (VĐV) đến từ 15 đơn vị thành viên, công ty liên kết trong Tổng Công ty.

Hội thao CNVCLĐ EVNGENCO3 năm 2022 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 17-19/8, với 04 bộ môn là Cầu lông, Tennis, Bóng đá, Bóng bàn bao gồm 14 nội dung thi đấu và giải Tennis Đôi nam dành cho Cán bộ - Lãnh đạo. Các VĐV đã thi đấu thật nhiệt tình, sôi nổi trên tinh thần thể thao vui khỏe và đoàn kết, trung thực, cao thượng, tuân thủ Điều lệ Hội thao và những quy định, luật thi đấu của các bộ môn. Nhiều VĐV đã tích cực tập luyện để bảo vệ ngôi vị đã giành được trong Hội thao trước, đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhân tố mới, nỗ lực vươn lên đạt thứ hạng cao trong giải đấu năm nay. Để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng cổ động viên là môn bóng đá. Các trận cầu diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha phối hợp khéo léo và những bàn thắng đẹp mắt được ghi… Đặc biệt tại 2 trận đấu ở vòng chung kết tranh hạng 3 (Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đối đầu Công ty Nhiệt điện Thái Bình), trận tranh vô địch (Công ty EPS và Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4), các VĐV thi đấu ngang tài ngang sức và phải nhờ đến loạt trận luân lưu để tranh thứ hạng.

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương đạt giải Nhất toàn đoàn; đạt giải Nhì là đoàn VĐV thuộc về Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và đồng giải Ba là các đoàn VĐV đến từ các đơn vị Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh tân 4, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ. Ngoài ra, để nêu cao tinh thần thi đấu và khích lệ động viên, trong đợt Hội thao Tổng Công ty lần này, Ban Tổ chức đã trao 04 giải khuyến khích và giải phong trào cho 05 đơn vị đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu trong Hội thao.

Tổng kết Hội thao, Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho 14 nội dung thi đấu của 04 bộ môn cho các đội.

Ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty trao giải thưởng cho đơn vị đạt giải Nhất toàn Đoàn

Các VĐV đã thi đấu nỗ lực hết mình, các cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt, sự công minh của Tổ trọng tài và nhất là sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức. Tất cả đã giúp cho Hội thao của Tổng Công ty năm nay diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thao một lần nữa đánh dấu sự phát triển của Tổng Công ty và cũng là dịp để CBCNV có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong Tổng Công ty. Đồng thời thông qua Hội thao năm nay cũng góp phần thúc đẩy tinh thần CBCNV trong Tổng Công ty quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022, đồng thời thực hiện đúng theo chủ trương, chủ đề hoạt động công đoàn năm 2022 là “Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động; phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp”.

Nối tiếp thành công của Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty năm 2022, tại buổi Lễ bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức Hội thao đã giao Công ty Nhiệt điện Mông Dương làm đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao CNVCLĐ Tổng Công ty năm 2024.

Danh sách khen thưởng xem TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Ban Lãnh đạo Tổng Công ty chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Các VĐV Công ty EPS ăn mừng ngôi vô địch môn bóng đá

Các VĐV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân dành hạng 3 môn bóng đá

Các VĐV đã thi đấu hết mình ở các môn thi

Văn phòng - TTBV