EVNGENCO 3 tổ chức hoạt động tri ân nhân Ngày 27/7

Vào những ngày tháng 7, cả nước cùng hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được hòa bình như hôm nay. Hòa chung với không khí này, nhiều đơn vị thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tổ chức chuỗi hoạt động tri ân ở các địa phương để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn.

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ kết hợp cùng BCH Đoàn phường Phú Mỹ, Hội Cựu Chiến binh phường và các cơ sở đoàn tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương Đài tưởng niệm Liệt sĩ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong không khí trang nghiêm, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ. Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cùng đoàn viên Liên Chi đoàn đã tới thăm, tặng 20 phần quà và sửa chữa hệ thống điện sinh hoạt cho 05 gia đình Thương binh - Liệt sĩ tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.


Cũng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty EPS thuộc EVNGENCO 3 cũng trao tặng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; thăm hỏi, trao quà cho CBCNV của đơn vị có người thân là liệt sỹ… Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đóng góp các phần quà gửi đến các cựu tù Côn Đảo.

Tại UBND xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh tổ chức buổi họp mặt các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong. Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp, hy sinh của các thương, bệnh binh... trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Hơn 70 phần quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm được gửi trao, là sự quan tâm kịp thời đối với gia đình chính sách. Đồng thời, góp phần động viên, chia sẻ các gia đình chính sách tại địa phương mau chóng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.


Đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và các đại biểu trao quà cho hộ gia đình chính sách

Ngoài ra, ở các đơn vị khác như Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Thủy điện Buôn Kuốp cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà cho hộ chính sách trên địa bàn; CBCNV có thân nhân là người có công với cách mạng... Việc quan tâm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng là hoạt động hết sức có ý nghĩa, trở thành một nét truyền thống của EVNGENCO 3 vẫn giữ vững trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay. Bằng tình cảm và tấm lòng, Tổng Công ty hy vọng những món quà này sẽ góp phần xoa dịu đi những vết thương chiến tranh, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Văn Phòng - TTBV

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn