Công ty Thủy điện Buôn Kuốp: Sẵn sàng phương án sản xuất điện phục vụ dịp lễ 30/4 và 01/5

Nhằm đảm bảo cấp điện trong dịp Lễ 30/4 và 01/5 sắp tới, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp (đơn vị thuộc EVNGENCO3) đã triển khai phương án đảm bảo sản xuất điện, đảm bảo an toàn thông tin và công tác phối hợp với địa phương trong điều tiết nước hạ lưu các nhà máy thủy điện.

Công ty bố trí lực lượng tham gia sản xuất điện, đảm bảo phục vụ nhân dân dịp lễ

Theo đó, với nhiệm vụ đảm bảo sản xuất điện, Công ty đã tổ chức thực hiện xong công tác sửa chữa bảo dưỡng theo RCM tổ máy H1 và H2-Buôn Kuốp, H2-Buôn Tua Srah, H2-Srêpốk 3. Tiến hành rà soát, kiểm tra, củng cố và xử lý những tồn tại của thiết bị, công trình, các phương tiện phòng chống cháy nổ trước thời gian nghỉ Lễ. Tổ chức ứng trực xử lý sự cố, chuẩn bị các vật tư, thiết bị dự phòng, các phương tiện giao thông và thông tin liên lạc trước thời gian nghỉ Lễ. Tổ chức duy trì các ca trực vận hành 24/24h tại các nhà máy trong thời gian dịp Lễ nhằm theo dõi tình trạng vận hành thiết bị, đáp ứng mọi yêu cầu về huy động các tổ máy của 03 nhà máy theo phương thức của Trung tâm điều độ Hệ thống điện quốc gia. Ngoài lực lượng trực vận hành đảm bảo sản xuất, Công ty còn phân công lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật ứng trực 24/24h trong dịp Lễ để tiếp nhận và xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã chủ động ban hành văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông về dự kiến tình hình khai thác các hồ chứa dịp Lễ để các địa phương chủ động phối hợp khai thác các hồ chứa và có kế hoạch sử dụng nước cho sản xuất nông nghiệp phù hợp.

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn