Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng mái ấm tình thương tại xã Bình Thạnh

Sáng ngày 19/7/2017 đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Huỳnh Thị Sanh (ngụ tại xã Bình Thạnh- huyện Tuy Phong- tỉnh Bình Thuận) thuộc diện hộ gia đình khó khăn của xã. Đến dự buổi lễ bàn giao có Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Chánh Văn phòng Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Bà Phùng Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh cùng với đại diện chính quyền người dân xã, thôn của địa phương.

 

 

Đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà mừng nhà mới cho gia đình

Gia đình của bà Huỳnh Thị Sanh thuộc diện hộ nghèo do xã Bình Thạnh quản lý. Cả gia đình 4 người chen chúc nhau trong căn nhà tạm bợ đã xuống cấp trầm trọng, đến khi trời mưa nhà dột nát không có chỗ ngủ. Bản thân bà Sanh hàng ngày phải đi làm thuê, lượm ve chai kiếm tiền để chữa bệnh cho chồng và nuôi 2 con đi học.

Được sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, căn nhà của bà Sanh đã được xây dựng lại với tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men khang trang có diện tích 70m2 với giá trị hơn 50.000.000 đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. 
 

Nhà tình thương của bà Sanh do Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tài trợ

 

   
Bà Phùng Thị Thanh Tuyền- Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh phát biểu tại buổi trao nhà

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phùng Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh đại diện chính quyền địa phương xã Bình Thạnh cảm ơn tình cảm và đóng góp của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã giúp đỡ các hộ gia đình nghèo tại địa phương vì đây là món quà vô cùng to lớn, là ước mơ cả đời của những hộ gia đình nghèo.

Bà Huỳnh Thị Sanh thật sự cảm động và chân thành cảm ơn tình cảm của chính quyền địa phương và CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Có được ngôi nhà mới gia đình được yên tâm hơn, ổn định cuộc sống, bản thân như được tiếp thêm động lực để cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi dạy 2 con nên người.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn