Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

   Chiều 07/04/2021, tại UBND huyện Tuy Phong diễn ra Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong đợt II, năm học 2020 - 2021. Với tinh thần cùng sẻ chia yêu thương, tạo điều kiện để các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường.

   Đến tham dự lễ có Ông Nguyễn Văn Thới - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện, Ông Dương Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Ông Văng Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng hơn 150 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Tuy Phong được nhận học bổng.

  Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt II, năm học 2020 - 2021

   Năm học 2020 - 2021, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tài trợ hơn 50 triệu đồng đóng góp xây dựng quỹ khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tuy Phong. Đây là năm thứ sáu Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đồng hành cùng Quỹ học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”, chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em học sinh nghèo huyện Tuy Phong, giúp các em có thêm điều kiện để được đến trường, phấn đấu vì ngày mai tốt đẹp hơn.  

   Ông Văng Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao học bổng cho các em học sinh huyện Tuy Phong

   Trong những năm qua, bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt là công tác khuyến học tại địa phương. Với những đóng góp cho Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” những năm học qua, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trao tặng Bằng khen.

Minh Ngọc – Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn