EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Với tinh thần nhà nhà đều có Tết, sáng 29/01/2021, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân và phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi Họp mặt thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Tân.

Với tinh thần nhà nhà đều có Tết, sáng 29/01/2021, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân và phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi Họp mặt thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Tân.

Tham dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Thanh Thuận - Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bình Thuận; ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân; ông Nguyễn Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân.

Ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Tại buổi họp mặt, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 79 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tân- Huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Ông Thiên Thanh Sơn - Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, gửi đến lãnh đạo địa phương, các gia đình chính sách, các hộ nghèo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và một năm mới an khang, thịnh vượng.

Người dân xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong nhận quà Tết

Những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương và Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân với trách nhiệm và tình cảm hướng về huyện Tuy Phong đã tích cực đẩy mạnh công tác hỗ trợ an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận nói chung và huyện Tuy Phong nói riêng.

Minh Ngọc – Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân