Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân huy động được 87 đơn vị máu trong Tuần lễ hồng năm 2018

Sáng ngày 24/12/2018, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã thực hiện Chương trình Tuần Lễ Hồng EVN lần IV do Tập đoàn Điện lực Việt Nam/Tổng Công ty Phát điện 3 phát động tổ chức với thông điệp “Triệu giọt máu hồng ươm mầm cuộc sống”. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm hưóng tới kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018) và hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2018 của Tập đoàn.

Bên cạnh công tác sản xuất, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng. Trong chương trình Tuần Lễ Hồng tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân lần này, CBCNV đã đóng góp hơn 87 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu cứu người luôn được Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân vận động tất cả CBCNV trong Công ty có đủ điều kiện sức khỏe để hiến máu hãy tham gia hiến máu tình nguyện - đây là một nghĩa cử cao đẹp của con người,  chia sẻ một phần máu hồng của mình để đem đến sự hồi sinh cho người bệnh. Đây là hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân nhằm hưởng ứng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Chương trình Tuần Lễ Hồng tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân:

 
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn