Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà CNVCLĐ nhân Tháng Công nhân năm 2018

Hưởng ứng các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2018 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn EVNGENCO 3 phát động và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5/1886 - 01/5/2018, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tổ chức thăm hỏi động viên CNVCLĐ tại các Phân xưởng của Công ty. 

 

 

Ông Nguyễn Xuân Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm và tặng quà cho CNVCLĐ nhân “Tháng công nhân”

Với khẩu hiệu “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo, đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, ngày 15/5/2018, BCH Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà cho CNVCLĐ tại 03 Phân xưởng sản xuất (PX Vận hành 1, PX Vận hành 2, PX Hoá) với tổng giá trị các phần quà trao tặng là 13,5 triệu đồng. 

Cũng nhân dịp này, để động viên NLĐ hăng say lao động sáng tạo, ghi nhận những thành tích đóng góp của cá nhân, Công đoàn đã đề xuất lên Công đoàn Tổng Công ty, Công đoàn EVN xem xét khen thưởng cho 2 đoàn viên thuộc Công đoàn Công ty tích cực trong phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. 

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, "Tháng Công nhân" đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2018.

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn