EN

Tìm kiếm thông tin

Tìm theo chuyên mục
Tìm theo ngày

Ngày 17/01/2017, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có Ông Phan Thanh Xuân - Bí thư Đảng ủy,  Phó Tổng giám đốc, Ông Cao Minh Trung - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và một số các đồng chí đại điện cho các ban của EVNGenco3

Ngày 17/01/2017 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có Ông Phan Thanh Xuân - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Ông Cao Minh Trung - Phó TỔng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và một số các đồng chí đại diện cho các Ban của EVNGENCO3.

Hội nghị còn có sự tham dự của 104 đại biểu đại diện cho các đơn vị trong công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Trịnh Văn Đoàn - Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả đã đạt được năm 2016 và triển khai nhiệm vụ thực hiện năm 2017.


Ông Cao Minh Trung - Phó tổng giám đốc EVNGENCO3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại điện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình phát biểu tại Hội nghị

Tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016

 

Hội nghị còn có các tham luận đại diện cho các đơn vị  như: Phân xưởng Vận hành Lò - Máy, Phân xưởng Nhiên liệu, Phòng tổ chức và Phòng kỹ thuật, các tham luận đã đánh giá các mặt hoạt động của Công ty trong năm qua và có những đề xuất hợp lý trong năm 2017 nhằm hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo đánh giá ghi nhận kết quả và những ý kiến triển khai nhiệm vụ của Ông Cao Minh Trung - Phó Tổng giám đốc EVNGENCO3.

Hội nghị cũng đã tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2016 cho các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm qua như trao tặng bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, danh hiệu cho 29 chiến sỹ thi đua cơ sở , 18 tập thể và 04 cá nhân được tặng giấy khen của Tổng Công ty Phát điện 3; tổng kết phong trào "thi đua ca, Kíp vận hành an toàn, kinh tế". Hội đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị tổng kết năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp với những thành tích trong năm. Trong năm 2017, Ban lãnh đạo cùng tập thể Người lao động trong Công ty đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra.