Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nằm trong chương trình hoạt động Nữ công năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2018, Ban Nữ Công đã tổ chức họp mặt toàn thể Nữ công nhân viên trong Công ty cùng với các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị và vinh dự hơn cho buổi gặp mặt còn có sự tham gia của 03 đồng chí nguyên là Trưởng ban Nữ công của Công ty qua các thời kỳ.

  Hội nghị đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ EVN nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ với công tác đảm bảo sản xuất kinh doanh của Công ty.

Bên cạnh đó, toàn thể các chị em và các đại biểu khách mời đã được nghe chị Nguyễn Thị Phi Nga- chuyên gia tư vấn Hôn nhân gia đình nói chuyện với chủ đề “Nghệ thuật làm vợ làm mẹ” trong cuộc sống thời hiện đại và ứng xử giao tiếp trong văn hóa doanh nghiệp.

Sau cùng là chương trình giao lưu văn nghệ với 09 cặp đôi song ca nam nữ, có những cặp là vợ chồng đang công tác tại Công ty, có những cặp được ghép từ các phòng, phân xưởng cùng đơn vị. Những tiết mục văn nghệ đã mang lại cho buổi gặp mặt thêm phần háo hức, sôi động với những bài hát ca ngợi tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước. Và chờ đợi nhất là sau mỗi phần giao lưu này các cặp đôi được bốc thăm phần quà có những giá trị khác do Ban tổ chức đã chuẩn bị. 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt 8/3
 

Đ/c Tống Đức Chính- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT Công ty tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Trịnh Văn Đoàn- Tổng giám đốc- Trưởng ban VSTBPN phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

 

Đ/c Phạm Viết Triệu- Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Công đoàn Tổng Công ty phát điện 3 tặng hoa chúc mừng

 

Chị Nguyễn Thị Phi Nga- chuyên gia tư vấn Hôn nhân và Gia đình nói chuyện về “Nghệ thuật làm vợ làm mẹ”

Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn