Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình và những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Ngày 25/7/2017, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đã tổ chức buổi họp mặt và tặng quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Công ty nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017).

Tại buổi họp mặt, đồng chí Tống Đức Chính  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Lãnh đạo, tập thể Người lao động Công ty phát biểu thăm hỏi động viên, tri ân tới những đồng chí thương binh và con liệt sỹ. Đại điện các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Người lao động trong Công ty đã quan tâm tới đời sống của các thương binh, gia đình liệt sĩ, tạo mọi điều kiện cho các đồng chí thương binh, con liệt sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác. 

 

Lãnh đạo Công ty trao quà cho các đồng chí thương binh và con liệt sỹ

Sau khi tổ chức buổi họp mặt, đại điện lãnh đạo Công ty và các đoàn thể đã đến thắp hương cho các liệt sỹ là con của Mẹ Việt Nam Anh hùng - Phạm Thị Yến (sinh năm 1925, do Công ty đang nhận phụng dưỡng) tại xóm 8, xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. 

 

Công ty  thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Yến (thứ 5 hàng bên phải)


Cũng trong buổi tối cùng ngày, Công ty đã tham gia Lễ phát động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” do Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình phát động. Tại buổi lễ này, thay mặt cho tập thể Người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, đồng chí Tống Đức Chính đã trao tặng số tiền là 139,5 triệu đồng cho quỹ, số tiền này do cán bộ quản lý, Người lao động của đơn vị đóng góp mỗi người 2 ngày lương.

 
               Đ/c Tống Đức Chính- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT Công ty trao tặng số tiền ủng hộ                                                                                             tại buổi Lễ phát động.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội, mang tính cộng đồng rất thiết thực và ý nghĩa của Công ty với tinh thần “tương thân, tương ái” thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tri ân những người có công với cách mạng.  

Công ty Nhiệt điện Ninh Bình

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn