Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình tổ chức hội nghị đại biểu người Lao động năm 2018

Ngày 19/6/2018, Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018 của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình diễn ra tại Hội trường gác 4 nhà điều hành sản xuất Công ty. Về dự Hội nghị, đại diện cho Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 có Ông Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và các thành viên trong Hội đồng quản trị, ban Tổng giám đốc, BTV Đảng ủy, Trưởng ban kiểm soát, BTV Công đoàn, thủ trưởng các đơn vị, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Nữ công cùng một số khách mời và 77 đại biểu được bầu từ các đơn vị đại diện cho Người lao động của Công ty.

 

Toàn cảnh Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty năm 2018

Hội nghị đã được nghe các báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách cho Người lao động năm 2017 của Công đoàn Công ty; Thống nhất đề cử và kiện toàn thành viên đại diện cho tập thể Người lao động tham gia đối thoại định kỳ. 

Bên cạnh việc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2017, Ông Vũ Quang Sáng - Phó chủ tịch Công doàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã chỉ đạo thêm về những vấn đề trọng tâm của Công ty Nhiệt điện Ninh Bình cần quan tâm thực hiện tốt trong năm 2018.

 

Ông  Vũ Quang Sáng- Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát điện 3 phát biểu tại  Hội nghị

Cũng nhân dịp này, đại diện phòng PA81 tỉnh Ninh Bình đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho đơn vị thi đua xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 cho Công ty Nhiệt điện Ninh Bình. Lãnh đạo đơn vị đã trao tặng Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017.

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởng 
 

Đồng chí Thượng tá Trịnh  Xuân Vinh- Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế công an tỉnh Ninh Bình trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ công an vê phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 cho Công ty cổ phần        nhiệt điện Ninh Bình

 

Ông Tống Đức Chính- chủ tịch HĐQT và Ông Trịnh Văn Đoàn- Tổng giám đốc Công ty trao Bằng khen EVN cho các tập thể và cá nhân


Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn