Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình: Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 09/01/2019, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình (NBTPC) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, cùng lãnh đạo đại diện các Ban của Tổng Công ty Phát điện 3, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc NBTPC và 94 cán bộ, công nhân đại diện người lao động của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình.


Thay mặt ban Tổng Giám đốc NBTPC, Ông Đường Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc đã trình bày báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty. Tổng sản lượng điện thực hiện năm 2019 của Công ty là 645,304 triệu kWh, đạt 124,82% so với kế hoạch được giao là 517 triệu Kwh  (đạt 107% so với công suất thiết kế ban đầu là 600 triệu kWh/năm). Năm 2019, Công ty tập trung bảo dưỡng, sửa chữa lớn các thiết bị theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng và tiến độ sửa chữa. Hoàn thành kế hoạch đại tu, trung tu các tổ lò hơi, máy phát, máy biến áp và 52 hạng mục của 9 danh mục thiết bị lẻ. Tổng giá trị sửa chữa lớn tạm tính trong năm 2019 là 43,967 tỷ đồng/45,595 tỷ đồng kế hoạch. Thay mới xong bản thể Turbine số 2, số 1 theo “Đề án nâng cao hiệu quả vận hành và năng suất lao động”, đưa vào vận hành thương mại đảm bảo hiệu suất thiết kế, công tác quản lý môi trường luôn được đảm bảo.

Hội nghị cũng lắng nghe tham luận của đại diện các đơn vị: Phân xưởng Nhiên liệu, Phòng Kế hoạch - Vật tư, Phòng Kỹ thuật và Phân xưởng Vận hành Lò - Máy... Đó là những tham luận về công tác đảm bảo phương thức vận hành đạt hiệu suất cao, đi đôi với nhiệm vụ đảm bảo việc cung cấp than ổn định cho các lò khi được huy động phát công suất tối đa.

 

Chỉ đạo tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 đã ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong năm 2019 đó là sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động trong Công ty và yêu cầu các đơn vị tập trung những vấn đề trọng tâm cần thực hiện tốt trong năm 2020.

Tiếp thu ý kiến của Tổng Công ty, của Hội đồng Quản trị Công ty, ông Trịnh Văn Đoàn - Tổng Giám đốc NBTPC đã yêu cầu Lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng nghiêm túc triển khai phổ biến ngay nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 đến người lao động để sớm tập trung các biện pháp thực hiện ngay từ đầu năm.

Năm 2020, mục tiêu của Công ty là tiếp tục giữ vững và nâng cao hiệu quả vận hành tin cậy, an toàn đi đôi với bảo vệ môi trường. Chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia Thị trường phát điện cạnh tranh. Tại Hội nghị đã phát động các phong trào thi đua, đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn  triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của EVNGENCO 3 và tổ chức trao thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Nhân Hội nghị tổng kết này, NBTPC đã tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Tống Đức Chính - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Trịnh Văn Đoàn - Tổng Giám đốc Công ty đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, Tổng Công ty Phát điện 3, ngành Điện trong giai đoạn 2013 - 2018.

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởng

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng giám đốc, Tổng Công ty Phát điện 3 trao
Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3
trao giấy khen của Tổng Công ty Phát điện 3 cho đại diện các tập thể

 

Ông Trịnh Văn Đoàn - Tổng Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen của Công ty cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019

 

Ông Đường Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho các Ca vận hành có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua “Ca vận hành - an toàn -  kinh tế” năm 2019

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn