Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tri ân các Anh hùng - Liệt sĩ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày có ý nghĩa đặc biệt. Đây là dịp để mỗi chúng ta thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh đã anh dũng đấu tranh vì độc lập, tự do cho quê hương, đất nước. Mỗi khi đến ngày này, tuổi trẻ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tổ chức nhiều hoạt động thể hiện lòng thành kính trước các thế hệ cha anh đã hy sinh vì Đất nước.

Ngày 24/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ông Vũ Tiến Hưng - Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã cùng các đoàn viên thanh niên Sê San 3A thành kính dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện IaGrai - tỉnh Gia Lai.

Cùng ngày, Lãnh đạo và Đoàn thanh niên Sê San 3A đã đến thắp hương tưởng nhớ những người đã hy sinh vì công trình nhà máy thủy điện Sê San 3A tại Nhà tưởng niệm những người hy sinh vì công trình thủy điện Sê San 3A. Để ghi nhớ sự hy sinh của những người đã mất vì dòng điện Sê San 3A, trong thời gian qua Công ty luôn thực hiện tôn tạo, chỉnh trang cảnh quan môi trường tại nhà Tưởng niệm ngày càng trang trọng, xanh, sạch, đẹp hơn.

Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã gửi các phần quà với tổng giá trị gần 50 triệu đồng đến các gia đình người lao động trong Công ty là gia đình Thương binh, Liệt sỹ, người có công với cách mạng; những gia đình chính sách tại địa phương nơi Công ty và nhà máy đứng chân.

Trong không khí thiêng liêng và trang trọng của ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2020, thế hệ trẻ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A xin nguyện sẽ giữ vững và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ra sức thi đua học tập, công tác, rèn luyện, lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh các hoạt động của Công ty nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020):


Ông Vũ Tiến Hưng cùng các đoàn viên Thanh niên Công ty dâng hương,

dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện IaGrai - Gia Lai


Các Đoàn viên thắp hương trước mộ của các Liệt sỹ


Lãnh đạo Công ty và các đoàn viên thanh niên thắp hương tại nhà tưởng niệm những người đã hy sinh vì Công trình thủy điện Sê San 3A

                                   Nguồn: Công ty Sê San 3A

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn