Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức hội nghị Người lao động năm 2018

Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, sáng ngày 07/5/2018, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân (AVT) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động của Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thái Tịnh, Phó Giám đốc AVT  đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2017 của Ban. Theo đó, năm 2017 được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3, sự phối hợp hỗ trợ của các Ban thuộc Tổng Công ty Phát điện 3, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động, Ban AVT đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các dự án do EVN/EVNGENCO 3 làm chủ đầu tư điển hình là dự án công trình đã được Ban AVT triển khai đúng và vượt tiến độ theo kế hoạch đề ra, chất lượng công trình được đảm bảo theo quy định hiện hành, công tác giải ngân thanh toán nhanh chóng, kịp thời cho nhà thầu. Cơ cấu tổ chức của AVT được kiện toàn tinh gọn, hiệu quả. Phối hợp với các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước giám sát chặt chẽ các công trình xây dựng. 100% NLĐ được ký hợp đồng lao động. 100% NLĐ được khám sức khỏe định kỳ. 100% người lao động được mua BHXH, BHYT, BHTN. Công đoàn phối hợp chuyên môn thực hiện tốt công tác chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tổ chức thực hiện tốt Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, Quy chế chi trả tiền lương, quy chế thực hiện dân chủ và quy chế phối hợp hoạt động giữa Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn đã được Hội nghị Người lao động năm 2017 thông qua. Công đoàn phối hợp chuyên môn thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến từng người lao động về công tác cổ phần hóa Công ty mẹ Tổng Công ty Phát điện 3.

 

Quang cảnh hội nghị

Với kết quả đạt được trong năm 2017, Ban AVT vinh dự được Bộ Công thương tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác năm 2017. Bộ Xây dựng gắn biển công trình chào mừng 60 năm truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam cho Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Tập đoàn Điện lực Việt Nam công nhận Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2017. Bộ tư lệnh Quân khu 7 tặng Bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong phối hợp thực hiện công tác Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2017. Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận công nhận cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về An ninh trật tự” năm 2017. Tổng Công ty Phát điện 3 khen thưởng công tác hoàn thành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và Tổng công ty Phát điện 3 tặng giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017. Ngoài ra, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của Ban AVT cho những thành tích đóng góp trong hoạt động Công đoàn, chăm lo đời sống đoàn viên tại đơn vị.


Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0254 3876 927
 genco3@evn.com.vn