Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần V” năm 2019

         Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, hòa nhịp với những nỗ lực của toàn thể CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2019; Ngày 13/12 tại Khu Quản lý- Vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Ban Quản lý dự án nhiệt điện Vĩnh Tân (AVT) đã hưởng ứng tham gia “Tuần lễ hồng EVN lần V”.

Đây là lần thứ 4 Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân tham gia tích cực phong trào hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam/ Tổng Công ty Phát điện 3 phát động. Lực lượng chính tham gia là CBCNV, các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của AVT. 

 

CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tham gia hiến máu

        Hiến máu nhân đạo là một hoạt động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Hàng ngày, hàng giờ trên cả nước có rất nhiều trường hợp gặp nguy kịch vì không có đủ máu cấp cứu. Với 13 đơn vị máu được tiếp nhận, tuy số lượng hơi nhỏ nhưng những giọt máu tình nguyện của AVT đã góp phần giữ lại sự sống cho những người kém may mắn này, mang đến niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

                   


                   


                   

CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tích cực hiến máu

“Tuần lễ hồng EVN” tuần lễ của “Vạn Trái Tim Một Tấm Lòng” như một món quà ý nghĩa hàng năm mà toàn thể CBCNV EVN dành tặng cho cộng đồng, phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân”. 

                                                                                                                       Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân


 


 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn