Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

Chiều ngày 30/01/2018, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân  (AVT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Tham dự hội nghị có Ông Lê Văn Danh - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 (chủ trì hội nghị), tham dự hội nghị còn có đại diện các Ban Tổng Công ty Phát điện 3, Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân.

 

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Giám đốc AVT thay mặt Lãnh đạo Ban báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3, sự phối hợp của các Ban Tổng Công ty Phát điện 3, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên AVT cơ bản đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các dự án tại Vĩnh Tân do EVN/GENCO3 quản lý giám sát và làm chủ đầu tư đã được AVT triển khai đúng và vượt tiến độ theo kế hoạch đề ra, chất lượng công trình được đảm bảo theo quy định hiện hành. Công tác giải ngân thanh toán nhanh chóng, kịp thời cho nhà thầu. Cơ cấu tổ chức của AVT được kiện toàn tinh gọn, hiệu quả. Phối hợp với các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước giám sát chặt chẽ các công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong năm qua AVT  vẫn còn một số nội dung công việc còn hạn chế, cần phải được khắc phục sớm như: Tiến độ gói thầu nạo vét luồng và vũng quay tàu tiếp nhận tàu 100.000DWT bị chậm do không được cấp phép vị trí đổ vật liệu nạo vét; Công tác quyết toán   A-B một vài gói thầu của Dự án Cơ sở hạ tầng còn chậm. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Lê Văn Danh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty biểu dương những thành tích mà AVT đã đạt được trong năm 2017, đó là những nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, sự chỉ đạo sát sao, có hiệu quả của lãnh đạo Ban, sự phối hợp tốt với các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước. Trong năm 2018, để phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được trong năm 2017 toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Ban cần: Nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chủ động, sáng tạo hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao; Thường xuyên cập nhật quy định của Nhà nước, tuân thủ đúng thủ tục pháp lý của hồ sơ dự án; Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án, giải quyết tồn tại đối với các đơn vị có liên quan; Căn cứ các nhiệm vụ năm 2018 xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện chi tiết, khoa học, phân công cán bộ làm việc đúng người đúng việc; Tổ chức quyết toán dự án, hạng mục hoàn thành, bàn giao cho đơn vị sử dụng đúng tiến độ; Nâng cao năng lực quản lý dự án, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên; Tăng cường phối hợp với các đơn vị tại địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với kết quả đạt được trong năm 2017, AVT vinh dự được Bộ Công thương tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác năm 2017. Bộ tư lệnh Quân khu 7 tặng Bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong phối hợp thực hiện công tác Quốc phòng Quân sự địa phương năm 2017. Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận công nhận cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về An ninh trật tự” năm 2017. Tổng Công ty Phát điện 3 tặng giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017. Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân.


 

Ông Võ Minh Thắng - Phó giám đốc phụ trách điều hành hội nghị

 
  Ông Lê Văn Danh - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 

Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân 


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn