Tin tức EVNGENCO 3

Cập nhật mới nhất COVID-19. Sáng 24/9: Hơn 1.000 ca COVID-19 nặng đang thở máy và ECMO; Hải Dương tìm người liên quan đến ca F0

Đến nay Việt Nam có 728.435 ca mắc COVID-19, hơn 493.400 ca đã chữa khỏi. Với bệnh nhân đang điều trị có gần 4.700 bệnh nhân nặng, trong đó hơn 1.000 ca đang thở máy và ECMO. Công an huyện Gia Lộc, Hải Dương tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19.

Xem thêm

Bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận Hệ thống khí nén y tế phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19

Sáng 21/9/2021, Bệnh viện Hùng Vương (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tiếp nhận đưa vào sử dụng Hệ thống khí nén y tế cho Khu điều trị Cát Tường của bệnh viện, quy mô 120 giường bệnh. Công trình do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh chủ trì vận động tài trợ từ Vietcombank chi nhánh Sài Thành, EVNGENCO3 và các đơn vị trong Khối, với tổng kinh phí hơn 2,8 tỷ đồng.

Xem thêm

Hợp tác triển khai ứng dụng di động “Tìm người thân” và “Danh sách người dân mất vì đại dịch COVID-19”

 Chiều 13/9, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Hội nghị báo cáo nhanh tình hình triển khai, xây dựng và đưa vào sử dụng thử nghiệm Ứng dụng di động “Tìm người thân”, “Danh sách người dân mất vì đại dịch COVID-19”. 

Xem thêm

EVNGENCO3 trao tặng trang thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 huyện Tuy Phong

Tiếp nối các hoạt động chung tay cùng tỉnh Bình Thuận, huyện Tuy Phong đẩy lùi COVID-19, chiều ngày 14/09/2021, Tổng Công ty Phát điện 3 trao tặng các trang thiết bị y tế cho UBND huyện Tuy Phong, Trung tâm y tế huyện Tuy Phong để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Huyện .

Xem thêm

Cán bộ Công đoàn EVNGENCO 3 tiếp oxy miễn phí cho bệnh nhân COVID-19

Ngày 4/9, trong thời gian nghỉ lễ 02/9, nhưng tại Văn phòng Tổng Công ty phát điện 3 (EVNGENCO 3), đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, lực lượng tình nguyện viên là các CBNV của Cơ quan Tổng Công ty vẫn tham gia ứng trực Chương trình ATM oxy miễn phí. Đây là hoạt động do EVNGENCO 3 phối hợp với Thành đoàn TP. Thủ Đức và Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM thực hiện nhằm cung cấp oxy miễn phí cho các bệnh nhân COVID-19.

Xem thêm

Hạn giữa mùa mưa, Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp nỗ lực vận hành và cấp nước cho hạ du

Mặc dù Tây Nguyên đã vào mùa mưa nhưng lượng mưa quá thấp khiến nước về các hồ chứa thủy điện giảm mạnh, mực nước các hồ chứa thủy điện Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 luôn xấp xỉ mực nước chết. Trước tình hình trên, Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp (đơn vị trực thuộc EVNGENCO 3) đang nỗ lực triển khai các giải pháp điều hành, sản xuất điện và cấp nước cho hạ du.

Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ chú trọng sử dụng năng lượng mặt trời để giảm nguồn điện tự dùng, thân thiện với môi trường

Nhận thức được nhiều lợi ích từ việc sử dụng điện năng lượng mặt trời và quan trọng nhất là góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường xanh, Công ty đang tiến hành các thủ tục để xây dựng và lắp đặt thêm 2 hệ thống điện mặt trời mặt đất cung cấp cho lưới tự dùng 6.6kV của Nhà máy điện Phú Mỹ 4 và Phú Mỹ 2.1.

Xem thêm

Tặng thiết bị thở oxy gần 50 triệu đồng cho bệnh viện điều trị COVID-19

Tổng Công ty Phát điện 3 vừa  trao tài trợ 50 đồng hồ đo áp suất bình oxy, mặt nạ thở oxy và gần 1.500 khẩu trang kháng khuẩn cho Bệnh viện điều trị COVID-19.

Xem thêm

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ các gia đình khó khăn

Chiều ngày 23/8/2021, đại diện Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng

Xem thêm

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM được trang bị thêm Hệ thống cấp Oxy phục vụ điều trị COVID-19

   Sáng ngày 26/8/2021, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận đưa vào sử dụng Hệ thống cấp Oxy dòng cao, Hệ thống cung cấp không khí và Hệ thống hút chân không cho 378 giường của Khu 5 tầng và khu nhiễm A, D phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn