Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong

Trong không khí những ngày đầu năm 2018, là thời gian mọi người chuẩn bị đón cái Tết truyền thống của dân tộc. Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa xuân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân muốn đem lại những niềm vui nhỏ đến với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn tại địa phương. Tiếp tục hoạt động thường niên, xây dựng và trao tặng nhà tình thương của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, vừa qua ngày 05/01/2018 Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Lãnh đạo Cán bộ xã Vĩnh Hảo trao tặng 01 căn nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Bé Xinh thuộc xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong.

 

Gia đình chị Nguyễn Thị Bé Xinh vui mừng khi được nhận nhà tình thương

Với số tiền được hỗ trợ là 50 triệu đồng, cùng số tiền tiết kiệm đã tích góp được, gia đình Chị Nguyễn Thị Bé Xinh đã xây dựng được căn nhà ấm cúng để đón cái tết Xuân Mậu Tuất năm 2018 bên gia đình và người thân đầy ý nghĩa.

Nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cũng như từ chính quyền xã Vĩnh Hảo, gia đình Chị đã không khỏi xúc động và bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đến Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Lãnh đạo địa phương.

Bên cạnh đó để sinh hoạt gia đình được đầy đủ hơn, Công đoàn Công ty còn trao tặng những phần quà, đồ gia dụng đầy ý nghĩa và thiết thực cho gia đình Chị.

 

Đại diện Công ty NĐVT trao quà

Tiếp tục với mục tiêu đồng hành cùng chính quyền địa phương và nhân dân xây dựng và phát triển quê hương trong những năm vừa qua, năm 2018, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiết thực quan tâm đến đời sống của bà con nhân dân xung quanh khu vực Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn