Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng 2 nhà tình thương cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân

Trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng Ngày Truyền thống ngành Điện, Tháng Tri ân Khách hàng - 12/2017, ngày 13/12/2017, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với Lãnh đạo, Cán bộ UBND xã Vĩnh Tân đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, Công ty còn trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực cho các hộ gia đình, để cuộc sống phần nào bớt khó khăn.

 

Đại diện Công ty NĐVT trao nhà và quà cho hộ ông Lê Văn Hòa

Món quà mà ông Lê Văn Hòa và bà Mai Thị Bé Hoàng - 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vĩnh Phúc đã nhận từ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã thỏa lòng mong mỏi, ao ước từ lâu của ông bà. Do đó, khi nhận được căn nhà tình thương các hộ đã không khỏi xúc động và bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đến Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Lãnh đạo địa phương.

Với mục tiêu đồng hành cùng nhân dân xã Vĩnh Tân xây dựng và phát triển quê hương thêm tốt đẹp, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiết thực đến với bà con nhân dân địa phương.


Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn