Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng - EVN” lần thứ III

Trong không khí các đơn vị trong Tập đoàn thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ng ày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD của năm, đồng thời triển khai sâu rộng các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2017 theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Phát điện 3, ngày 16/12/2017 tại văn phòng Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, 100 CBCNV của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ hồng - EVN” lần thứ III.

 

CB.CNV Công ty NĐVT đang chờ để làm thủ tục hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu tình nguyện lần này do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cùng CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tuy Phong và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức.

Tham gia đợt hiến máu có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, trưởng, phó các đơn vị và đông đảo công nhận vận hành. Kết thúc, chương trình đã tiếp nhận 104 đơn vị máu. 


 

Lãnh đạo Công ty và Trưởng/Phó các đơn vị trực thuộc tham gia hiến máu nhân đạo.

Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh, xã hội thường xuyên của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hàng năm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của CBCNV Công ty, nêu cao tinh thần “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, đóng góp một phần nhỏ bé trong việc hỗ trợ cứu người, biến hiến máu nhân đạo trở thành một nghĩa cử cao đẹp của người công nhân ngành Điện./.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn