Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đồng hành cùng công tác giáo dục tại địa phương

Nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã đến dự lễ khai giảng và trao tặng 10 dàn máy vi tính cho trường tiểu học Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là một hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh tại vùng khó khăn huyện Tuy Phong có thêm động lực phấn đấu trong học tập đã được Công ty duy trì trong nhiều năm qua. 

Kinh phí tài trợ 10 dàn máy vi tính trị giá 80 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Cô Đặng Thị Thu Sương- Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Nhà trường sẽ sử dụng những máy tính này vào công tác giảng dạy và học tập xem đây là nguồn động viên, giúp các em học sinh có thêm phương tiện, đồ dùng phục vụ học tập, để tiếp cận với máy tính, các kiến thức mới và cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

 
Trường tiểu học Bình Thạnh trao thư cảm ơn cho Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Việc tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới là hoạt động tiếp sức đến trường hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, kịp thời động viên và tiếp thêm động lực để các em rèn luyện, phấn đấu và đạt được nhiều kết quả cao hơn trong học tập.

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn