Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ “Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017”.

Với ý nghĩa phong trào hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người với xã hội theo phương châm: “ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại’, “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng”, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẽ chia và đùm bọc yêu thương giữa con người với con người.

Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện đợt cuối năm 2017 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Huyện Tân Thành và cuộc phát động của Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và Liên chi đoàn, sáng ngày 06/11/2017, tại UBND Huyện Tân Thành, CBCNV, đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, thuộc Tổng Công ty phát điện 3 đã tham gia hiến máu.

Chương trình đã nhận được sự tham gia hiến máu của đông đảo CBCNV Tổng Công ty và CBCNV khu công nghiệp Phú Mỹ trong đó có gần 30 lượt cán bộ, CNVC, đoàn viên, thanh niên của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ. Hiến máu tình nguyện là một hoạt động ý nghĩa, chia sẽ tấm lòng của cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tới cộng đồng và các bệnh nhân. Đây cũng là hoạt động trọng điểm hàng năm của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ với cộng động, được tổ chức định kỳ 02 lần trong năm. Đồng thời qua đó góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm của mỗi Cán bộ, CNVC đối với cộng đồng.

Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này, thúc đẩy phát triển những phong trào an sinh xã hội với mong muốn góp phần xây dựng cho địa phương và cho cộng đồng.

 

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ 


Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn