Công ty Nhiệt điện Mông Dương chung tay chăm lo cải tạo điều kiện học tập cho học sinh tại địa phương

Trước thềm khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với các trường tổ chức buổi lễ trao tặng máy điều hòa và bàn ghế học tập cho Trường Mầm non xã Cẩm Hải, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hải với tổng trị giá gần 360 triệu đồng.

Sáng ngày 04/9/2018, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã trao tặng cho  trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Cẩm Hải 100 bộ bàn ghế, trị giá gần 128 triệu đồng; trao tặng Trường Mầm non xã Cẩm Hải 10 bộ điều hòa, trị giá gần 229 triệu đồng. Các vật dụng, thiết bị này đã được triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng kịp phục vụ trước ngày khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Mông Dương chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ vào việc chăm lo cho các em học sinh trong năm học mới. Bên cạnh giá trị vật chất, những phần quà này còn tiếp sức cho các em khi đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó, giúp các em phát triển kỹ năng và tích cực vươn đến con đường sự nghiệp, có một tương lai thành đạt”.

 

  Ông Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc  Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng quà cho các Nhà trường.

Món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, khích lệ cho thầy cô và học trò bước vào năm học mới với khí thế thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Đón nhận tình cảm của Công ty Nhiệt điện Mông Dương, cô giáo Trương Thị Mai Anh - Hiệu trưởng Trường Mầm non Cẩm Hải chia sẻ: “Chúng tôi được nhận 10 bộ điều hòa và đã trang bị cho 5 năm lớp. Ngày hôm nay tất cả 10 bộ điều hòa đã hoạt động. Các cháu đến lớp học mát mẻ rất vui mừng, phấn khởi và cũng tạo điều kiện cho phụ huynh yên tâm công tác vì đã gửi con vào học tại trường”. 

 

Học sinh trường THCS Cẩm Hải đang ngồi học trên những bộ bàn ghế mới                                                  do Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao tặng

Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên được đơn vị tổ chức trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả trước thềm năm học mới, góp phần cải thiện điều kiện giáo dục tại địa phương nơi Công ty đứng chân.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn