Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà trao tặng 121,5 triệu đồng ủng hộ huyện Mù Căng Chải khắc phục bão lũ

Ngày 13/8, đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí Cán bộ, cùng công đoàn đơn vị đã thay mặt cho Lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty đã trao 121,5 triệu đồng ủng hộ nhân dân huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái, địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ cuối tháng 7 vừa qua để chia sẻ bớt khó khăn với nhân dân và chính quyền sở tại.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác của Công ty trao số tiền ủng hộ  cho Trường Triểu học và Trung học cơ sở thị trấn Mù Căng Chải

Để hỗ trợ kịp thời nhân dân huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, công ty đã trích kinh phí với số tiền 100 triệu đồng, đồng thời Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể người lao động đã dành 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào. Chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền quyên góp đã lên tới hơn 21 triệu đồng.  Tổng số tiền quyên góp ủng hộ là 121,5 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Với tấm lòng chia sẻ, đùm bọc “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, cán bộ, người lao động đã tổ chức quyên góp để chia sẻ khó khăn với đồng bào. Sự sẻ chia này mặc dù không lớn nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, giúp đồng bào huyện Mù Căng Chải nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định đời sống”.


Công ty Cổ phần Thủy điện Thác BàHỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn