Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần IV" năm 2018

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày trước thềm năm mới 2018, hòa nhịp với những nổ lực của toàn thể CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018. Ban Quản lý dự án nhiệt điện Vĩnh Tân (AVT) đã tổ chức tham gia “Tuần lễ hồng EVN lần IV”. Đây là lần thứ 4 Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân tham gia tích cực ngày hội hiến máu do Tập đoàn Điện lực Việt Nam/Tổng Công ty Phát điện 3 phát động. Lực lượng chính tham gia là Cán bộ, các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của AVT.

 

    CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tham gia hiến máu

Sáng ngày 24/12/2018 tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân các thành viên tình nguyện của AVT đã tham gia hiến máu sôi nổi và nhiệt tình, thắp sáng lên tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng bằng những trái tim yêu thương, những giọt máu ấm hồng. Hiến máu nhân đạo là một hoạt động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Hàng ngày, hàng giờ trên cả nước có rất nhiều trường hợp gặp nguy kịch vì không có đủ máu cấp cứu. Nhưng những giọt máu tình nguyện đã đem lại sự sống cho những người kém may mắn này, mang đến niềm tin và hy vọng vào cuộc sống của mình.

   

CBCNV Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân tích cực hiến máu

“Tuần lễ hồng EVN” như một món quà ý nghĩa hàng năm mà toàn thế CBCNV EVN/Tổng Công ty/Ban AVT dành tặng cho cộng đồng, phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân” với tinh thần “triệu giọt máu hồng, ươm mầm cuộc sống”.


Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn