Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa công việc

Văn hóa công việc

Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", chúng tôi luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung, vì sự phát triển của EVNGENCO 3, EVN.
Văn hóa giao tiếp

Văn hóa giao tiếp

Mọi thành viên trong EVNGENCO 3 đối xử với nhau trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, sống có tình nghĩa; đoàn kết, hợp tác trên mọi phương diện. Chúng tôi có văn hóa xử sự luôn xuất phát từ nguyên tắc lấy con người làm gốc. luôn lịch thiệp và đúng mực trong giao tiếp.
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Với mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, đầu tư phát triển nguồn điện tại Việt Nam và khu vực, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - Nghĩa - Trí - Tín", tạo ra những giá trị phát triển bền vững cho EVNGENCO 3
Quan hệ với khách hàng

Quan hệ với khách hàng

Luôn xem sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thành công của EVNGENCO3. Chúng tôi luôn giải quyết nhanh chóng, chính xác những vấn đề mà khách hàng yêu cầu trên quy định của Nhà nước, của Tập đoàn, của EVNGENCO 3.
Quan hệ với cơ quan <br/>chính quyền, báo chí

Quan hệ với cơ quan
chính quyền, báo chí

Trong mối quan hệ này, EVNGENCO 3 luôn luôn tôn trọng người đại diện của chính quyền, cơ quan báo chí, truyền thông; giữ phong thái đúng mực, hòa nhã, lịch sự, cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, đúng theo chức trách, nhiệm vụ.
Quan hệ với đối tác

Quan hệ với đối tác

EVNGENCO 3 xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, hai bên cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Luôn coi trọng sự tuân thủ pháp luật, cạnh tranh lành mạnh trên cơ sở công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt.
Cam kết với người lao động

Cam kết với người lao động

EVNGENCO 3 luôn đảm bảo việc làm và đời sống của người lao động luôn ổn định, được quan tâm, chăm sóc đầy đủ quyền lợi về vật chất và tinh thần theo quy định của pháp luật, đồng thời luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển.
Cam kết với cấp trên

Cam kết với cấp trên

"An toàn - liên tục và kinh tế" EVNGENCO 3 cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, kinh tế, góp phần hưng thịnh quốc gia, cam kết tận tâm và trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả khi thực hiện nhiệm vụ.
Cam kết giữ gìn môi trường

Cam kết giữ gìn môi trường

EVNGENCO 3 cam kết luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Không ngừng nâng cao nhận thức và tham gia tích cực vào các hoạt động nhằm cải tạo, giữ gìn môi trường trong lành, sạch đẹp tại cơ quan cũng như trong cộng đồng.

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn