Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 chăm lo, hỗ trợ người lao động thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung (sau giờ làm việc) và cách ly trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân Việt Nam nói chung và toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng. Trước tình hình đó, một số đơn vị trong Tổng Công ty đã triển khai thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung (sau giờ làm việc) đối với lực lượng vận hành, sửa chữa và CNVCLĐ đang cách ly tại các khu Quản lý vận hành của các đơn vị theo yêu cầu của Tổng Công ty và địa phương để phòng, chống dịch.

Để kịp thời động viên, khuyến khích CNVCLĐ, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty đã kịp thời triển khai các hoạt động thăm hỏi, động viên CNVCLĐ tại các đơn vị đang thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung và đang cách ly tại các khu Quản lý vận hành; đồng thời, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ lực lượng CNVCLĐ của Công ty Nhiệt điện Mông Dương thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 đang thực hiện vận hành hệ thống điện trong thời gian dịch bệnh Covid-19 với số tiền là 50 triệu đồng.

Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty gửi thư động viên đến gia đình CBCNV và CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương thuộc Công ty EPS - các đơn vị có địa bàn trú đóng tại tỉnh Quảng Ninh. Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Chủ tịch HĐQT ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm từ hậu phương vững chắc của các gia đình CBCNV; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên sâu sắc nhất đến CBCNV và toàn thể gia đình CBCNV tại các đơn vị.

Thư động viên của Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát điện 3

Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty đã chi thăm hỏi CNVCLĐ tại các đơn vị với tổng số tiền là 369 triệu đồng và đề nghị Công đoàn các đơn vị phối hợp với chuyên môn kịp thời chuyển tiền trực tiếp đến từng CNVCLĐ với mức tiền hỗ trợ là một triệu đồng/người; mua các nhu yếu phẩm cần thiết đặc trưng của ngày Tết cổ truyền (bánh chưng/bánh tét, bánh, mứt…).

Tổng Công ty hỗ trợ 270 bộ đồ bảo hộ để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương thuộc Công ty EPS trị giá gần 70 triệu đồng.

Lực lượng vận hành Nhà máy thuộc Công ty Nhiệt điện Mông Dương thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung vừa đảm bảo công tác sản xuất vừa đảm bảo thực hiện phòng, chống dịch COVID-19

Đại diện Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty DVSC các NMĐ EVNGENCO 3 trao số tiền thăm hỏi, hỗ trợ

Những hoạt động trên là sự động viên, quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty gửi đến các CBCNV tại các đơn vị có địa bàn trú đóng tại các địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19 tái bùng phát trong cộng đồng trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, với niềm tin dịch bệnh sớm được kiểm soát, tất cả CBCNV đều an toàn, khỏe mạnh để ổn định cuộc sống và sản xuất.

Lan Hương – Công đoàn TCT

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn