Văn hóa Genco 3

Vai trò của triết lý kinh doanh trong xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

Trải qua gần 65 năm xây dựng và trưởng thành, ngành điện Việt Nam hiện nay đã nâng lên một tầm cao mới và đã sánh ngang với các nước trong khu vực. Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta còn có sự đóng góp to lớn của các bậc tiền bối trong ngành điện. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, vấn đề điện khí hóa toàn quốc là một yêu cầu cấp bách và việc xây dựng các nguồn cung cấp điện lại hết sức quan trọng.

Xem thêm

Suy ngẫm câu chuyện về văn hóa doanh nghiệp

Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh không những gắn liền với những trang sử vẻ vang của dân tộc mà những câu chuyện đời thường từ nếp sống rất đổi giản dị, gần gũi, những câu chuyện tuy rất giản đơn của Bác nhưng chứa đựng ý nghĩa thật lớn lao, cùng với những bài học quý giá đã đi sâu vào lòng người của biết bao thế hệ…Câu chuyện về “Chiếc đồng hồ” là bài học mang ý nghĩa sâu sắc về sự đoàn kết. 

Xem thêm

Nghĩa cử cao đẹp của người công nhân ngành Điện – EVNGENCO 3

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018), triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” - 12/2018, CBCNV của Tổng Công ty Phát điện 3 đã hòa chung với tinh thần của toàn thể công nhân ngành Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng.

Xem thêm

Cuộc thi Clip thực thi Văn hóa doanh nghiệp EVNGENCO 3 năm 2018

Tích cực hưởng ứng cuộc thi clip thực hiện VHDN năm 2018 theo Văn bản số 3731/EVN-TCNS ngày 01/8/2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam,

Xem thêm

Họp mặt Câu lạc bộ hưu trí EVNGENCO 3 lần thứ nhất năm 2018

Nhằm tạo điều kiện tăng cường giao lưu, trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo Tổng Công ty và các Lãnh đạo, cán bộ trong CLB hưu trí Tổng Công ty, đồng thời để các thành viên CLB hưu trí gặp gỡ, sinh hoạt, chia sẻ, thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, góp phần gắn bó, tạo dựng sợi dây nối kết giữa các thế hệ người EVNGENCO 3 

Xem thêm

Văn hóa gửi email - Lời nói thế hệ 4.0

Văn hóa sử dụng email thể hiện sự tôn trọng đối với người khác và tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong việc sử dụng email.

Xem thêm

Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. 

Xem thêm

Trang phục bảo hộ lao động - một nét riêng về văn hóa

Với CBCNV Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, việc mặc trang phục bảo hộ lao động không chỉ đơn thuần là để đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn thể hiện một tập thể gắn kết, có kỷ luật, tạo cảm giác tự hào và góp phần tô thêm nét đẹp cho hình ảnh của Công ty. Có thể nói đây là nét văn hóa tạo nên bản sắc riêng của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Xem thêm

Ứng dụng thực hiện 5S và KPI phát huy VHDN

Cùng với việc thực thi VHDN, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã triển khai, áp dụng chương trình 5S và xây dựng Hệ thống chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI). Đây là hai trong số những yếu tố đổi mới trong công tác quản trị doanh nghiệp mà Công ty đã chú trọng triển khai trong thời gian gần đây.

Xem thêm

HỌC TẬP 5S PHÁT HUY NÂNG CAO GIÁ TRỊ VHDN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa sản xuất, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã tổ chức chương trình học tập 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) cho toàn thể CBCNV

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn