Văn hóa Genco 3

Vai trò của Multimedia đối với việc đào tạo tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Trong Văn hóa doanh nghiệp Công ty Nhiệt điện Thủ Đức thì việc đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty là một yêu cầu quan trọng và được thực hiện liên tục. Trong nhiều phương pháp đào tạo đã áp dụng, Công ty chú trọng việc ứng dụng phương pháp dùng Multimedia như Video, mô phỏng… trong việc đào tạo cho người lao động và đã đạt được các kết quả khả quan. Bài viết này giới thiệu các vấn đề cơ bản về việc ứng dụng Multimedia trong việc huấn luyện, đào tạo cho người lao động của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa với nét văn hóa trong truyền thống Uống nước nhớ nguồn

Truyền thống đạo lý nhân văn Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta được hình thành trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Truyền thống đó được hun đúc, kết tinh qua hàng ngàn năm, đã và đang phát huy từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác.

Xem thêm

Văn hóa từ những tấm gương sáng trong lao động

Anh Lê Xuân Thủy sinh năm 1966, tốt nghiệp bậc 2/7 thợ tiện tại một Trường Cao Đẳng nghề, cuối năm 1996 Anh được Công ty Cổ Phân Nhiệt điện Bà Rịa nhận Anh vào Công tác, bố trí Anh công tác tại Tổ Gia công – Cơ khí, thuộc Phân xưởng Sửa chữa Cơ – nhiệt, Công ty Cổ phần Nhiệt  điện Bà Rịa. 

Xem thêm

EVNGENCO3 cam kết với người lao động

Từ văn hóa công việc: Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", CBCNV Tổng Công ty luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung

Xem thêm

7 Habits và lời giải cho bài toán văn hóa doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, nếu chiến lược được ví như Hạt thì văn hóa sẽ được xem là Đất. Nếu “Đất” không tốt thì dù có cố gắng cách mấy, “Hạt” cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được. Tuy nhiên, việc kiến tạo nên một “mảnh đất tốt” luôn là một bài toán đau đầu của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Ứng dụng đào tạo hệ thống vào đào tạo nhân lực trong Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn coi con người là nguồn lực quyết định, tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty nên luôn có chính sách quan tâm đến việc đào tạo người lao động. Điều này thể hiện rõ qua phần CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC của Văn hóa EVNTPC THU DUC như sau: “Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao”.
Xem thêm

Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

Triển khai tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2017, hòa chung không khí bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè, khắp nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 1/6/2017 tại Khu nhà Quản lý vận hành và sửa chữa Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức hoạt động sinh hoạt vui chơi cho các cháu là con CBCNV trong Công ty.
Xem thêm

Không ngại vượt khó, một truyền thống văn hóa đặc sắc của Công ty EPS

Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nếu muốn hiểu về EPS hãy đến các Phân xưởng sửa chữa của EPS tại Vĩnh Tân”. Đó là câu nói của ông Cao Minh Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, như đã nói lên tình cảm và sự trân trọng của ông dành riêng cho những anh em sửa chữa của Công ty EPS đang ngày đêm làm việc tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân.

Xem thêm

Các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Mặc dù Lãnh đạo chính quyền và Công đoàn của Công ty rất quan tâm đến công tác phát động phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật của người lao động tại các đơn vị, tuy nhiên hiệu quả của phong trào này còn khiêm tốn và chưa đều tại các đơn vị. Bài viết sau đây xin trao đổi một số biện pháp nhằm đẩy mạnh phong trào sáng kiến tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.  
Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức hội nghị công tác bình đẳng giới

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác bình đẳng giới năm 2016, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2017 và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng Công ty Phát điện 3,

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn